Tớ buồn vì trúng số

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 1526
  • Tổng lượt truy cập 5,515,834

Fanpage facebook

Hình ảnh

Ngày đăng: 28/01/2013, 04:12 pm

Tớ buồn vì trúng số

Category: Kí ức sống, Tag: Linh tinh khác
08/23/2010 05:24 am

Hôm thứ 7 vừa rồi người Ban mê trúng số. Trúng những 4 tờ cơ, được đúng một triệu mà vẫn buồn nhiều hơn vui, bởi lẽ trúng an ủi ấy mà.

Đáng ra tớ sẽ dấu biệt chuyện này đi nhưng cuối cùng không thể được vì chuyện ly kì lắm nhé.

Hôm 27/6 tớ mua 4 vé của đài Kon Tum. Hôm thứ 7 nghĩa là  21/8  rồi  mới lôi ra dò may là dạo này người ta cho hạn 2 tháng chứ không chảcần một tuần nữa tớ cũng đi đứt.

Sáng thứ 7 đi uống cà phê với bạn, để lâu quá nên dò qua mấy người bán dạo không được dò qua tin nhắn cũng không ra  tớ vứt  luôn lên bàn định bụng bạn đến hỏi lại cách dò. Xong bạn chưa đến thì sếp gọi uống cà phê trốn không được nên chạy sô may mà về sớm nên còn quay lại được.  Bình thường tớ hay quên lắm nhưng sao hôm nay thấy mấy tờ vé chỏng chơ trên mặt bàn lại nhớ nên  hỏi và nhờ dò luôn, nghe bảo trúng khuyến khích mà cứ tưởng đùa nên bình chân như vại. Mọi người xem lại và xác nhận trúng thật mới xem, đem ra đại lý mới đổi được vì ai cũng ngại sao mà để lâu thế sợ vé giả.

Năm nay vậy là tớ trúng số lần thứ 3 rồi đấy. Lần thứ nhất 1 triệu, mua lại trúng một trăm.  Nhưng lần này trúng mới đau, số của người ta là 91602 tớ lại là 91608, sai đúng 6 đơn vị. Nghĩa là trong cái xấp mà tớ mua có mớ vé trúng độc đắc rồi. Huhu!

Người ta bảo tớ năm nay 39 là bị  sao Thái Bạch chiếu cho hết tiền nhưng sao lại trúng số nhỉ? Có khi là vì thế mới không trúng độc đắc nổi chỉ được an ủi là cùng thôi.

Dạo này Vườn Trohbư ngốn của tớ nhiều quá nên tớ nợ xem xem bằng chúa chổm nếu trúng nửa tỉ kia thì giải quyết được ối chuyện. Sáng mượn tiền uống cà phê, trưa trúng số, tối lại phải để vợ bỏ tiền ra khao trúng số, buồn cười thật.

Mọi người bảo trúng số là số đỏ còn mình thấy đen như bò cạp. Bằng chứng là mình vất vả quá với trohbư, đam mê này làm mình nợ nần quá chừng. Ai cũng nói người Ban mê sướng thế vì trúng số và có trohbư nhưng nếu không sớm tìm được đối tác thì mình phá sản mất thôi.

Mọi người ơi chia buồn trúng số với người Ban mê nha!

Hy Chân at 08/25/2010 01:08 pm comment

Trùi ui, trúng số mà anh cứ than khổ thế kia. Chắc kỉu này e sợ ko dám mua vé số nữa we hjhj. Thui thì trúng mà cũng an ủi còn hơn là ko trúng mà a.

muahecuoi at 08/25/2010 10:24 am comment

Chúc mừng anh trúng số và cũng chia buồn anh trúng "an ủi". Nhưng mà anh ơi! Quá tam ba bận đó.

NTK Vì Cộng Đồng at 08/24/2010 08:42 pm comment

Trúng số mà bùn ta, bít thế em lên BMT nhậu với anh một bữa để chia buồn!

Vậy thì anh lại thâm nặng rồi, trúng số khổ thế.Huhu!

Hoang Nguyen at 08/23/2010 07:15 pm comment

Hic, hoi nay sao nhieu nguoi than trung so the nhi? Hom truoc em vua nghe bienxanh_love vua than trung so ...1 hom nay lai la anh. Khong biet bao gio den luot em nhi. Chac mai em se mua thu xem sao

Tại bị nhà nước an ủi đó mà em!

UFOBMT at 08/23/2010 03:58 pm comment

Hơ hôm bữa em nằm mơ ra con 37, kiếm mua mãi không ra, chỉ có 35+39, làm đại một quả, kết quả hôm đó là ... 37!!! Tướng công trúng những 5 triệu mà một hồi bay sạch, thế nên thà có lương tằng tằng còn hơn lâu lâu trúng quả mà thất nghiệp dài dài, hic!

Trúng 1tr thôi em,   và tiền Xổ số khó dữ thật

bachvan at 08/23/2010 11:52 am comment

hehe.Cháu  ước đc trúng số nhưng k trúng đc vì có bao giờ mua đâu. ba cháu thì trong ví lúc nào cũng có vé số mà k thấy nghe nói trúng j cả. ba nói  ba mà trúng số ba với mẹ sẽ đi du lịch.

Vậy chúc ba cháu trúng số nha nhưng nhớ cho con gái theo

Little Fish at 08/23/2010 11:24 am comment

Vậy là mai mốt mua vé số phải mua luôn một sấp cho chắc ăn anh nhỉ!

Chắc là vậy qúa nhưng số tìm người chứ mình biết đâu mà tìm nó hở em, anh chắc hết hên rồi

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác