Sáu ngàn

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 634
  • Tổng lượt truy cập 4,619,198

Fanpage facebook

Ngày đăng: 22/01/2013, 04:30 pm

Sáu ngàn

Category: Kí ức sống, Tag: Buôn Ma thuột,Đắk Lắk,Linh tinh khác,tây nguyên
06/30/2009 04:04 pm

Hôm nay quả là một ngày đáng ghi nhớ đối với người Ban mê. Vậy là đã có 6000 lượt bạn vào xem trang Blog của người Ban mê. Mừng quá chừng, kết quả này thực sự người Ban mê  không dám nghĩ đến khi bắt đầu bắt tay vào  xây dựng Blog. Cám ơn tất cả mọi người nha!

Thật là vui khi những thông tin về Buôn Ma Thuột  mà người Ban mê  đưa lên đã được mọi người quan tâm chú ý, mọi người khen và thích mảnh đất này theo làm người Ban mê vui quá chừng. Tây nguyên đối với người Ban mê  thật là đẹp và là một điểm đến thực là thú vị (Tuy ở lại luôn thì có hơi buồn). Vậy mà ở trên mạng chả có mấy thông tin về nó, không hiểu các nhà làm du lịch nhà ta ngủ quên ở đâu đấy nhỉ? Ghét quá, hôm nay người Ban mê đã lấy quách cái tên miền  www.daklaktourist.com và làm đường dẫn về  trang blog này của người Ban mê nhưng thực sự mà nói, qua cái việc nhỏ như con thỏ này là đủ thấy lo cho du lịch tỉnh nhà.

Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, Tây nguyên một mảnh đất màu mỡ tiềm năng khai thác du lịch. Vậy tại sao du lịch ở đây mãi không phát triển nhỉ, để người ta cứ nghĩ đến Tây nguyên là nghĩ đến một Đà Lạt thành phố hoa nằm sít sịt Sài Gòn. Nếu không thông qua du lịch, không  quan  tâm làm du lịch thì  làm sao mọi người biết được rằng ở  đây còn có một Buôn ma Thuột - Thủ phủ cà phê Việt Nam, một Gia lai -Pleicu phố núi đầy sương và một Kon Tum đậm một màu hoang dã... Có lẽ tất cả sẽ mãi chỉ là một vùng sâu vùng xa của cả nước mà thôi.

Thôi không lan man nữa, hôm nay là ngày vui của người ban mê mà, mọi người nhớ chúc mừng người Ban mê với nha!

 

tmanhthai at 07/05/2009 08:59 am comment

Chúc mừng anh! Và em cũng cảm ơn anh nhiều lắm, nhờ những thông tin thú vị mà blog anh cung cấp em mới có được người đi uống café cùng anh hôm ấy đấy. Cảm ơn anh nhiều lắm. Chúc anh ngày càng có nhiều thông tin thú vị về mảnh đất yếu quý của mình. Em tin blog của anh sẽ đạt 10.000 lượt khách ghé thăm trong năm 2009 này.

Cám ơn nha! Em làm anh thêm nhiều niềm tin và hi vọng đấy.

at 07/02/2009 09:28 am comment

Blog của Người ban mê là khu vườn yên tĩnh lắm. Có đầy cỏ, hoa và những nỗi niềm trăn trở về miền đất đỏ yêu thương này. Và...Thủy thích hoa lan nên lần đầu vì tò mò mà đến với Blog NBM...Chúc NBM mãi thành công với những dự định tốt đấy nhé!

Nói vậy là người Ban mê lại mắc nợ nàng lan thêm một lần nữa rồi. Cám ơn N.Thuy nha!

Yeutruyen at 07/02/2009 07:50 am comment

anh hay that do co gang xay dung trang du lich Tay nguyen nha.

Xin cảm ơn , anh sẽ cố gắng nhưng nhớ là luôn phải ủng hộ đó nha.

Thùy Linh at 07/01/2009 05:58 pm comment

Em mừng cùng anh nha. Chúc anh một tuần thật nhiều niềm vui như hôm nay nữa. Chúc cho con số 6.000 ngày càng tăng và càng nhiều người biết và đến với Ban mê hơn nữa.

Mong rằng được như em nói. Cảm ơn em nha.

tu xuong at 07/01/2009 12:18 am comment

Xin chúc mừng con người yêu quê hương! Ban Mê luôn luôn là một trong những nóc nhà của nước ta mà. Bây giờ, càng hoang vu, càng vùng sâu, vùng xa, càng quý hiếm đó!

Bạn nói vậy làm người Ban mê muốn khóc quá. Ban mê sắp thành thành phố cấp 1 mà bạn cứ muốn người Ban mê thành khỉ trong rừng không hà.

Ho at 06/30/2009 10:52 pm comment

Chào người Ban mê, e rất khâm phục a, e đã đc đến Daklak 1lần và rất thik noi đây. Nhờ vào blog của a mà e bit thêm về Daklak đấy...  " Có cái nắng, có cái gió.... "

Anh chỉ sợ Đắk Lắk mãi là vùng sâu vùng xa thôi, rất vui khi biết em cũng thích nơi này. Cám ơn Nguyễn Cường vì những bài hát thiệt hay về Tây nguyên.

tnhuho at 06/30/2009 10:51 pm comment

Chúc mừng anh. Hi vọng những ấp ủ của anh sẽ thành hiện thực trong thời gian gần nhất.

Tiếng anh anh trả lại thầy hết rồi nên qua nhà em anh chạy mất dép luôn.Cảm ơn em nhé!

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác