Mừng quá Yahoo

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 678
  • Tổng lượt truy cập 4,619,242

Fanpage facebook

Ngày đăng: 18/02/2013, 03:55 pm

Mừng quá Yahoo

Category: Kí ức sống, Tag:
08/10/2012 04:33 am
Ối giời ơi, mấy hôm nay Yahoo blog  đỏng đảnh làm sao ấy. Không cho tải ảnh còn đỡ, cơ mà cứ đăng bài nào lên  cũng...mất hút con mẹ hàng lươn thì tức không chịu được. Hôm qua, chán quá mình đã nhảy qua lại Facebook mày mò, phát hiện ra ối điều hay ví dụ như ...câu móc đựơc từ yahoo sang bên này, nhưng mình...vẫn mù tịt Facebook quá nên thấy khó sử dụng và quả thực...Yahoo blog vẫn phù hợp với cách viết bài của mình hơn.
C
hỉ có cái Yahoo blog thì cứ đỏng đa đỏng đảnh chả biết đường nào mà chiều. Nói quá tải thì cũng không tin được vì Yahoo blog đắt khách ...chắc chắn thua xa thằng em Facebook rồi mà bên kia...có nghe nói làm sao đâu.
Mình thì lỡ bén duyên với
Yahoo  nhưng từ hồi Yahoo  đổi giao diện từ Yahoo plus sang Yahoo blog thì ...cứ làm sao ý. Bạn bè mình ai cũng chê Yahoo cực đoan ít nghe lời mọi người phản ánh mà nhảy sang chơi Facebook sạch sẽ. Mình thì....thói quen khó đổi, bản tính khó dời nên không xa Yahoo được nhưng chắc sẽ không thể toàn tâm toàn ý cho 1 mình Yahoo. Hôm nay dậy sớm, đăng thử lại bài...hihi, lại được. Có lẽ sáng mới mờ mắt...đường thông, hè thoáng chăng.
Hihi, dù sao cũng vẫn phải nói là...mừng quá Yahoo ơiiiiii
Khánh Mai at 08/10/2012 02:27 pm comment

Bạn lâp 1 trang facebook, rồi bạn cứ post bài lên yahoo bình thường, sau đó bạn bấm vao khung nhỏ phía trên có dòng f like là bài của bạn chạy sang facebook ngay. Rất tiện lợi. Chúc bạn thành công

Cám ơn chị rất nhiều, hồi trứơc em có thử nhưng lúc đó yahoo lỗi hay sao ý, ko liên kết được. Hôm rồi thử lại...ngon lành rồi. Hihi

TÂY NGUYÊN XANH at 08/10/2012 06:52 am comment

Đúng thế

Hihi, chắc Yahoo...chảnh tí ấy, h lại ...bình thường rôi. hihi

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác