Lỡ Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 3 - Tiếc thật.

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 823
  • Tổng lượt truy cập 6,675,362

Fanpage facebook

Ngày đăng: 29/01/2013, 03:39 pm

Lỡ Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 3 - Tiếc thật.

Category: Kí ức sống, Tag: Linh tinh khác
03/09/2011 06:51 pm

Ngày mai mình lên đường vào Đồng Nai thi cao học, chắc khoảng 15 thì về.

Ngày mai Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 3 bắt đầu rục rịch khởi động và cũng 15 thì bế mạc.

Lần này là Lễ hội cà phê to nhất được tổ chức ở Buôn Ma Thuột nhà mình đấy. Nhìn các đường phố mới giờ đã dăng dăng cờ hoa, biểu ngữ còn cả cái quảng trường to thế mà cũng chỉ đủ chỗ làm cái khán đài nghe nói chứa được những  mười ngàn chỗ ngồi thì đủ biết là hoành tá tràng như thế nào rồi. Mà cũng phải thế chứ, rút kinh nghiệm được những hai lần rồi còn gì.

Lần này chỉ tiếc cái Chương trình Duyên dáng Việt Nam lại bị cái anh chàng Cà phê Trung nguyên xí  về tổ chức ở làng khiến vé vào đã ít lại còn mắc và người ta tự dưng lại nghĩ ra chuyện làm mấy cái dàn đèn tạo hình nhà Rông của đồng bào vùng bắc tây nguyên đem làm dáng cho Lễ hội cà phê tổ chức ở Buôn Ma Thuột là hơi hơi lảng xẹt mà thôi.

Mình thế là mất toi công đợi cái lễ hội lần này. Gì chứ mấy cái trò này thì mình mê không tả được. Hí hửng sẽ có ối hình ảnh để khoe cuối cùng xôi hỏng bỏng không mất rồi. Mình cũng đã lên nhiều dự tính cho Du lịch trang trại vườn Trohbư ăn theo cái sự kiện hoành tráng này mà cuối cùng coi như luột.

Thật là lạ vì thời gian qua hết lo đám tang Bố lại đến vội vã ôn thi làm mình bỏ bê  Trohbư hơi bị nhiều. Ngoài ra, mùa khô tây nguyên cũng góp phần làm xơ xác  thêm khu vườn nhiều nhiều nữa. Vậy mà hôm nay vào thấy nó vẫn hãnh diện khoe màu áo mới. Một số cây cối trong vườn sau thời  kì rụng lá đã đâm chồi, xanh mơn mởn trở lại. Mai vàng nở muộn cũng làm sinh động thêm cho vườn và đặc biệt là phong lan thì tưng bừng đua nở. Nghe dự báo thời tiết bảo năm nay  có thể mưa sớm mình chả tin mấy nhưng có lẽ là sự thực đấy. Thường là sau khi Phong lan đua nở thì mùa mưa cũng sẽ bắt đầu mà?

Thật tiếc vì  Lễ hội cà phê ở Buôn Ma Thuột lần này Trohbư đã không thể góp mặt. Lâu nay mình cứ hãi cái tháng 3 hóa ra chả phải. Bởi nếu cứ như vậy chỉ cần Trohbư  chuẩn bị tốt tốt một tí là có ngay một cơ hội to đùng đoàng rồi.

Đành hẹn gặp lại Buôn Ma Thuột sau khi đi thi về và trông chờ vào Lễ hội cà phê ở Buôn Ma Thuột lần thứ 4 sắp tới mà thôi./.

NTK Vì Cộng Đồng at 03/16/2011 01:46 am comment

Dạo này đi học nên quên blog rùi anh nhỉ?

Quả có thế thật, cứ ngại ngại là

Mai the Liem at 03/12/2011 07:38 am comment

http://vn.360plus.yahoo.com/liemorgan_198 kaka anh cứ đi thi cao học đi hem.bọn em ở nhà đi xem lễ hội đã lắm ak nhưng vẫn hơi buồn vì ko thể gặp được clup 47 để bữa nào em gửi ảnh cho anh xem nha

Chia sẻ ngay đi chứ em

Sam at 03/11/2011 10:52 pm comment

hi hi lễ hội cà phê năm nay k tham gia được thì chắc phải chờ khá lâu mới có lần thứ tư đó nè, entry của anh hay lắm.

Không đến hai năm dâu em ơi

Phan Sen at 03/11/2011 09:44 pm comment

mún đang ký thanh viên club 47 thì phải làm sao zậy

Cho biết thông tin về mình nhé bạn

Bagia_luudan90 at 03/09/2011 11:41 pm comment

hôm nọ lớp cháu vào các bạn ấy bảo mùa này nhìn trubu giống cục trung ương miền nam thế ko biết. may thế hôm ấy mát giời :D chơi trò chơi vui cực hiiihii

Có hình ảnh đẹp nhớ chia sẻ nhé em, thật tiếc vì hôm đó anh không ghé chơi được

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác