Hihi! Ảnh tớ đi Hà Nội....lén nè

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 1509
  • Tổng lượt truy cập 5,489,327

Fanpage facebook

Hình ảnh

Ngày đăng: 08/02/2013, 09:49 am

Hihi! Ảnh tớ đi Hà Nội....lén nè

Category: Du lịch miền bắc cùng với người Ban mê, Tag: Du lịch,Việt Nam
12/01/2011 10:47 pm
Hihi! Đây là ảnh tớ đi Hà Nội....lén hôm tuần rồi nè. Nói là đi ....lén cũng đúng vì chả dám báo ai cả.  Chả bù những đợt trước thì luôn khoe tưng bừng trước khi đi hàng tuần. Chả là lần này ra đúng là ....họp túi bụi. Gần một tuần mà không lúc nào ngơi cả, toàn trưa trật, tối mịt mới xong, rồi lại ...nhậu. Cơ mà tớ cũng tranh thủ chớp được ối hình để bù vào những cảnh đang còn thiếu của Hà Nội ý. Hihi.
Ví dụ, đây là nhà hát lớn lúc nó đã ...lên đèn.

Đây là chỗ hôm đầu tiên xuống tớ ở. Khách sạn La Thành đường Đội Cấn. Một khách sạn phải nói là to đùng đoàng. Toà nhà này hình như xây từ thời Pháp cơ đấy. Chỉ được cái nó rộng như một....ngôi làng nhỏ. Trong đó xe cộ tha hồ đậu. Nhưng lúc phố Đội Cấn tắc đường người ta còn có thể đi nhờ trong lòng nó để ....thoát sang phố bên kia. Vì thế đoàn Dak Lak, Dak Nông mê là phải, hay đi xe ô tô ra mà. Tớ thì chẳng thích. Lần sau về ....Phố cổ ở vui hơn. Hihi.

Thật may là hôm sau sếp tớ bay ra. Đặt phòng bên phố cổ nên tớ... tót theo được. Úi giời, khách sạn mới tớ ở ngay cạnh Ô Quan Chưởng nhé.  Nó ...đây, một cái cổng thành bé như cái....cổng làng. Mình cứ nhìn cái cổng trong Hoàng Thành mà nghĩ nó phải to lắm. Thế nên thấy ....chưa tin, ra xem biển đúng thật. Đúng người ta hay nói: Thăng ....phi chiến địa, nên cổng thành chẳng cần phải làm to chắc vì thế?

Ở chỗ tớ ở mới ý. Đi bộ ...nhoáng cái là ra tới chợ Đồng Xuân.

Hồ Hoàn Kiếm cũng thế. Đây là tượng đài Quyết tử cho tổ quốc quyết sinh, ở cạnh chùa Quán Thánh thì phải

Và đây ...Hồ gươm....vẫn lung linh mây trời. Tớ ra lần này cứ tưởng lạnh, vác theo cái áo khoác to sụ hoá ra chả phải dùng. Hôm xuống máy bay còn nóng ý, may mà ngay tối đó không khí lạnh tràn về. Đúng hôm tớ ra sân bay thì....nóng lại. Số mình đúng là ....sống tốt nên trời thương. Hihi.
Hôm tớ đi qua hồ Gươm, trời còn có cả sương. Nhìm tháp Rùa trong sương....cứ như trong chuyện cổ tích nhỉ.

Còn đây là cái toà nhà ....Hàm cá mập cực nổi tiếng một thời. Nó làm xấu ....tan nát một góc hồ. Vậy mà hai chục năm trời rồi ấy nhỉ nó vẫn cứ đứng đấy, chả ai động được vào nó.

Bên Tháp bút, đài nghiên nè

Và bên cạnh cụ rùa trong đền Ngọc Sơn

Với cả gốc Lộc vừng ....9 thân nữa

Hihi. Ở Hà Nội tớ quen thuộc  nhiều địa danh phết. Có lẽ đủ viết thêm một bài nữa về nó ý. Cơ mà giờ thì muộn rồi, đành nợ vậy. Chỉ có điều sắp tới tớ lại....cực kì bận. Chả biết làm thế nào bây giờ. Huhu.
Binh47 at 12/06/2011 10:05 pm comment

anh ơi. phải chỉnh 1 tí xíu. Ô Quan Chưởng mới chính xác ^^

Hihi, đúng rồi nhỉ, cám ơn em nhiều nha

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác