Đêm thứ hai ở Hà Nội

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 615
  • Tổng lượt truy cập 4,619,179

Fanpage facebook

Ngày đăng: 04/02/2013, 04:09 pm

Đêm thứ hai ở Hà Nội

Category: Kí ức sống, Tag: Linh tinh khác
08/24/2011 11:10 am
Đây là ảnh buổi tối thứ hai của mình ở hà Nội này.Cũng nhiều chương trình lắm nhé. Đầu tiên là cả đoàn Dak Lak nhà mình đi ăn tối ở quán Ngon, một quán có phong cách rất hay ở Hà Nội. Quán đông khách kinh, tới sớm thế mà vẫn phải đợi mãi mới xếp được chỗ ngồi.
Nhìn cứ như trong một ...phiên chợ quê  ấy nhỉ.  Mà các món ăn cũng thế ý, rất bình thường, dân dã nhưng ...hay phết. Ăn ở đây mới thấy cái ăn nho nhã, hương hoa...như mèo của người Hà Nội. (Ăn 3 phần chưa no, nhưng tiền vẫn tính bằng 3. Đau thế!) . Mình nhìn cách họ là thì rất mê, nhưng đúng là...có điện mới  áp dụng cho Du lịch vườn Trohbư nhà mình.
Khi về ghé ngang qua xem Lăng Bác. Buổi tối nhìn đúng là lung linh luôn.
Hihi, nhờ mọi người không phả dân ở Hà Nội lâu chỉ, mà mình biết  một thú vui rất rẻ mà tiêu tốn được ối thời gian đó là...ngồi ghế đá, ăn kem và ngắm hồ Hoàn Kiếm trong đêm..
Mà hay thật, mình ngồi gần hai tiếng đồng hồ  mà chả thấy có ăn xin và hàng rong quấy rầy. Cũng không có cảnh xí ghế đá để đòi tiền ai muốn ngồi...
Hôm đó thật hay, gần mình có một hội nhạc sĩ lang thang phục vụ Free. Một ông già râu dài, tóc bạc phơ kéo Violon và một người trung  niên chơi Ghita. Một nhóm thanh niên hát theo nhưng bài hát đi cùng năm tháng rất say sưa và có hồn.
Nhìn cảnh này mình nhớ cảnh trong các phim về Hà Nội những ngày đầu kháng chiến quá. Lãng mạn và tự nhiên như...người Hà Nội vậy.
Càng về khuya mọi người càng dồn lại chỗ 2 nghệ sĩ lang thang nhiều hơn
Cái thú ngồi bờ hồ này ...hay thế, lần sau về Hà Nội mà chán mình sẽ lại ra đây nữa. Cơ mà tiền Taxi ra đây...hơi bị hao./.
Dung at 08/24/2011 09:54 pm comment

Ha Noi con nhiu thu cho anh em minh kham pha lam! hihi

Cơ mà em biến đâu mất tăm thế. Hihi, em biết nhiều mà chả chịu chỉ anh nha

trang at 08/24/2011 01:54 pm comment

Chúc Người ban mê có một chuyến đi đầy thú vị

Người Ban mê - Club 47 - Thành viên 001 at 08/25/2011 02:59 pm reply

Cám ơn cháu nhiều nhé. Cố lên cháu nhé. Hãy biết làm những gì tốt nhất cho mình

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác