Của quý của mình này

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 1831
  • Tổng lượt truy cập 5,075,070

Fanpage facebook

Ngày đăng: 08/02/2013, 09:52 am

Của quý của mình này

Category: Kí ức sống, Tag: Linh tinh khác
12/14/2011 10:10 pm
Hihi! Đây là....đống c ủa quý  mà  mình muốn khoe hôm nay này. Thực ra mình đã có được nó từ hôm thứ 7, ngày 10/12 vừa rồi nhưng cả tuần nay bận quá, không on để viết bài khoe được dù thèm lắm. Ao ước mãi nhưng không dám nghĩ là có được nó vì ....chả thấy nhà sách nào bán cả. May mà mình có ông bạn quý tận tình sưu tầm cho.  Vậy là mình đã có trong tay cả 1 bộ những 9 quyển Sử thi Tây nguyên hay còn gọi là những bản trường ca.
Úi chà, nhìn dầy như thế này....làm sách gối đầu giường được ấy nhỉ. Ngày xưa mình thích đọc sách kinh, tối tối nhiều khi mất điện chong cả đèn dầu đọc tới sáng, đến lúc đi rửa mặt thấy hai lỗ mũi toàn lọ ghẹ dầu ma zút.

Lần trước được 1 quyển đã sướng rơn. Lần này....8 quyển luôn 1 lần nhé.

Trong đó quý nhất là quyển Trường ca Đam San, bản Trường ca được nhiều người biết đến nhất và hình như chính nhờ nó mà thế giới đã phải nhìn nhận một cách kính nể văn hoá Tây nguyên nhà mình.

Và ....Trường ca Xinh Nhã. Thực ra cả kho tàng Sử thi tây nguyên, ngày xưa  mình mới biết và đọc ...nhõn 2 cuốn này nhưng giờ đã quên nhiều rồi mặc dù đã viết bài giới thiệu về nó cho Vi Wiki nữa ý.

Hihi, mình đang định sau này đóng một cái tủ sách thật đẹp để trưng bày nhưng cuốn Sử thi quý giá này trong vườn Trohbư cho mọi người vào xem...lác mắt chơi. Cơ mà dạo này bận kinh quá, không có cả thời gian viết bài huống gì đọc hết được chừng này truyện. Huhu.
Anh at 12/21/2011 09:25 am comment

bận để em đọc cho

Hổng dám đâuuuuuuuuuuu

Thanh Phước at 12/15/2011 01:04 pm comment

anh sưu tập đâu mà nhiều vậy? quá trời sách hay luôn, chúc mừng anh ha

Có duyên nó đến ý, nghĩ ko ra luôn em ơi

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác