Có kẻ tệ hơn mình!

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 472
  • Tổng lượt truy cập 5,488,290

Fanpage facebook

Hình ảnh

Ngày đăng: 29/01/2013, 10:02 am

Có kẻ tệ hơn mình!

Category: Kí ức sống, Tag: Linh tinh khác
10/04/2010 09:17 pm

Vợ đi công tác vắng.

Hôm nay là ngày thứ 3 mình ở nhà chăm con thay vợ.

Khi vợ đi mình thề, mình hứa, mình đảm bảo là không để con phải đi ăn cơm bụi nhưng thứ 7 đám cưới, chủ nhật đám cưới thế là  trưa thì con phải qua nhà chú, chiều nhậu ở nhà với ba nghe xấu hổ quá.

Thứ 2 đi làm, chiều quyết tâm rồi mà vướng chuyện tiếp khách nên đành dụ con gái út là mới nhổ răng xong thôi thì  tối nay ăn cơm muộn nhé, kẻo không nhai được đùi gà chiên thì phí hết của mẹ lo.

Thực ra sáng nay mình đã phải dậy sớm chiên sơ trước. Nhìn Giang còi nhà mình đi học mà hậm hà hậm hực thấy thương quá, chả là cô bé học bán trú mà. Chiều đón về nghe than răng con lung lay sắp rụng này mà thương quá. Tuy nhiên hỏi rằng thế có ăn được đùi gà không thì vẫn hăng hái phết, buồn cười thật đấy.

Định đi tiếp khách một tí thôi rồi về vậy mà 6 h hơn con gọi ầm ĩ mới về được. Chiều nay Ban mê mưa tầm tã, về ngang đoạn đường bên tòa Giám mục chợt thoáng thấy có một bé trai bằng tuổi con út nhà mình ngồi co ro bên vách tường chịu mưa, chịu gió. Vì vội vã về nhà nên mình đã băng qua rồi xong chợt nghĩ chắc nó đi học thêm ra rồi không có người đón nên cám cảnh lộn trở lại hỏi cháu nhà ở đâu có về không chú chở về. Nó lắc đầu nói nhà xa lắm, cháu còn đợi bố. Hỏi bố đâu nó chỉ phía bên kia đường. Nhìn theo hướng nó chỉ thì trời ạ, bên đó là tiệm Mát xa Hải Âu!

Giang Sơn at 10/06/2010 08:05 pm comment

Chào Người Ban mê    Các anh bình luận vậy chứ còn tôi thì thấy người cha này thương con hết chỗ nói đấy! này nhé:    Ngưới cha cố gắng chịu đựng, chỉ dám để nhân viên mat xa phục vụ thôi, còn dành phần ưu tiên cho con, để được trời mat xa cho, với điều kiện không cần dúng máy lạnh vẫn thấm lạnh, Không cần dùng nước có ga, có độ gì  cả mà vẫn quá đầy đủ để tâm hồn được nâng nâng. Quả là người cha số 1 Chúc Người Ban mê với tấm lòng: THƯƠNG NGƯỜI NHƯ THỂ THƯƠNG THÂN

Chào Bác ạ, em cũng hi vọng là Bác đúng, có thể vì một lý do nào đấy nên người Bố phải chịu khổ trong ấy chăng!

ŨN ĨN at 10/05/2010 08:27 pm comment

Cuộc sống là vậy mà? có biết bao bồn bề phải lo toan cho cuộc sống. Co khi lại quên những gì xung quanh mình. Sinh con ra và chăm sóc nuôi nấng càng khó hơn, đừng để chúng phải có khoảng trống lạc lõng bơ vơ mà phải là tình yêu thương vô bờ bến của Chame. Đọc được bài viết này Em thật sự chịu không nỗi,rất buồn và có thể hiểu được cảm giác của bé trai lúc đó. Gia đình là trên hết, đó là mái ấm, là chổ dựa tinh thần vững chắc cho ta sau những giờ làm việc mệt mỏi trở về nhà. Anh là hạnh phúc còn gì, có vợ, và những đứa con ngây thơ. Đôi lúc cũng phải sang sẻ công việc chăm con cùng với vợ chư!! Như vậy mới hiểu, cảm thông cho nhau. Hãy trân trọng những gì mình đang có!

Cám ơn về những chia sẻ của em, anh rất vui và hạnh phúc vì những gì mình đang có . Anh sẽ cố gắng sống tốt hơn để đền đáp những gì Thượng đế đã ưu ái ban tặng. Chúc luôn vui nhé

co? ba la' at 10/04/2010 11:08 pm comment

cuoc song nhieu khi khong biet nguoi ta co biet suy nghi hay ko nua moi dua tre den voi chung ta la do thuong de ban tang vay mak ko biet tran trong lo lang va cham soc chung khi ben chung se co biet bao dieu thu vi vay mak lam cha lam me vo tam that  ................

Anh nghĩ những người cha người mẹ vô tâm với con cái quá như thế thì sau này cũng ko có kết quả tốt đựơc đâu (A tệ vừa vừa có lẽ ko tính nhé)

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác