Chuyện mình đi Hà Tây nàyyyyyyy

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 369
  • Tổng lượt truy cập 5,488,187

Fanpage facebook

Hình ảnh

Ngày đăng: 08/02/2013, 09:54 am

Chuyện mình đi Hà Tây nàyyyyyyy

Category: Kí ức sống, Tag: Linh tinh khác
12/16/2011 01:29 pm

Hihi, chuyến đi Hà Nội vừa rồi mình có một kỉ niệm đi Đan Phượng - Hà Tây thật vui, vậy mà về xong bận tối mắt tối mũi làm chả tài nào khoe được. Mình lại còn hứa lên hứa xuống là tải ảnh viết bài cho mọi người xem nữa chứ. Ôi đúng ...xấu hổ luôn.

 

Chuyện là ở Ban mê mình có đứa bạn cực thân, nó quê Hà Tây (Đến giờ vẫn ứ chịu nhận làm người Hà Nội nhé). Lần nào mình đi Hà Nội nó cũng bắt mình phải về quê nó chơi, hẹn lần hẹn lữa mấy lần ....cũng xấu hổ, thôi lần này quyết tâm.

 

 

Trời ơi, đúng là thương luôn. Nghe mình bảo đi được, đứa cháu phải chạy xe máy  từ quê lên đón. Chiều đúng  vào giờ tan tầm, quên mang cả mủ bảo hiểm mà hai chú cháu chạy khắp chợ Đồng Xuân không mua được, phải chạy tránh công an ra tới tận ngoại thành. Trời thì mưa lại tắc đường ...7h tối hai chú cháu mới về tới nhà ý, làm mọi người ở nhà đợi cơm mút mùa ...LệThủy luôn.
Mấy đứa cháu gọi mình bằng ...ông này dễ thương kinh. Chưa gặp lần nào mà cứ xoắn lấy ông ngay.
Người ta hay bảo trẻ con là những thiên thần nhỏ đúng nhỉ
Mình thích cái tình cảm gia đình như thế này cực, nên thường đi Hà Nội là mình hay nhấp nhổm ...về quê là vì vậy.
Úi chà, dụ trẻ con ....tài thế
Nhưng chiều cháu thì phải như thế này mới ...đáng  nể này
Bọn bạn hay bảo mình có nụ cười ...Địa chủ được mùa nhưng lần này trông có vẻ...có đối thủ rồi
10h tối chia tay bịn rịn. Ngày hôm sau phải vào họp sớm nên đành phải khách khí với lời mời ở lại tha thiết của gia đình. Lên xe ngủ 1 giấc, lái xe gọi dậy thì đã đến khách sạn, hỏi tiền xe thì bọn cháu tranh mất từ lúc nào. Lên tới phòng thì ...O...i...oi ...sắc tưng bừng. Thì đúng là thế mà, không say làm sao được khi mà tình cảm nó phải thế. Đứa bạn nó luôn bảo rượu quê nó ngon nhất nứơc, uống vào cứ nhẹ bỗng và ...ai cũng ....không biết say lúc nào.
Mọi người chưa gì đã bảo ...lần sau lại về nhé. Hihi, nhất định mà, mình thích cái tình cảm quê hương ...bạn như thế này kinhhhhhhhhhhhhhh./.

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác