Bị …cấm beer rượu những 1 tháng. Huhu!

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 854
  • Tổng lượt truy cập 10,527,605

Fanpage facebook

Ngày đăng: 19/02/2013, 08:18 am

Bị …cấm beer rượu những 1 tháng. Huhu!

Category: Kí ức sống, Tag:
09/10/2012 06:53 am

Hôm qua mình bị bắt ép đi khám tổng quát. Ối giời ơi! thôi thì đúng ..từ a đến z ý. Hết xét nghiệm đủ thứ,  đến siêu âm và nội soi từ trên …xuống dưới luôn. Tóat cả mồ hôi vì xưa nay mình cũng giống như số đông tòan thể …cánh đàn ông, ham nhậu nhưng anh nào cũng ngại đi khám vì sợ …tòi ra bệnh. Đến lúc cầm phiếu kết quả  mới …thở ra nhè nhẹ đựơc. Kết quả là… bình thường. Hihi!

Cơ mà vẫn lĩnh 1 cái án …cấm beer rượu 1 tháng để uống thuốc đau bao tử. Kể ra với cái thằng 7 ngày trong 1 tuần, uống đến …8 thì như thế là ông trời thương lắm lắm rồi. Lần trứơc mình bị bác sĩ mắng suốt vì đơn thuốc người ta uống 2 đợt là dứt, mình đến đợt thứ 5 mà kết quả…Vũ như cẩn 100%. Hihi!

Lần này thì sợ rồi…mình kinh nhất cái vụ nội soi dạ dày, đây là lần thứ 2 trong đời ý…ôi trời ơi ngáp như con cá bị vứt lên cạn lúc sắp chết. Không đau quá mà nước mắt cứ giàn giụa …xong ra nhìn bèo nhèo như cái xơ mướp rửa cả đống bát chén. Hihi.

Từ hôm nay như vậy là mình sẽ phải  xa lánh các cuộc vui về ngồi viết …luận văn tốt nhiệp thờ sờ. Tháng 11 này là nộp rồi mà mình mới tạm gọi là xong sơ sơ cái phần lý luận cơ bản. Coi như là …biến đau thương thành hành động vậy và nếu điều kiện cho phép thì cách vài chiều mình lại đi mua ít cây hoa vào trồng trong Troh Bư vì không bị bận nhậu. Hihi! Troh Bư nhà mình cũng đã đến thời điểm bị thúc …chạy cong đít. Có một số kế hoạch trồng hoa mình vốn dự tính  lần lữa sẽ xong trong vòng …dăm năm nữa nay sẽ phải đôn lên.

Hi vọng là những thiệt thòi này sẽ được bù đắp lại phần nào. Mình hòan thành được cơ bản luận văn và sẽ có 1 Troh Bư …hơi bị đẹp hơn nữa cho mà xemmmmmm./.

Sau_1970 at 09/15/2012 12:45 pm comment

em có tính đi Chùa Bửu Thắng ,tặng bánh trung thu cho các cháu thì nói chị biết để chi chuẩn bị em nhé ,

Em sẽ cố gắng tổ chức. Chị xem giúp được thế nào...nói trước cho bọn em mừng. hihi

Sysy at 09/12/2012 01:54 am comment

BS CHO BAO NHIEU THUOC DAU DA DAY,EM..VUT HET VAO THUNG RAC CHU KHONG UONG.NEN CAI THUNG RAC NHA EM NO MOI..KHONG DAU DA DAY BAO H DAY ANH AH. [ANH CO GANG KIENG NHAU VA UONG THUOC,DUNG..BAT TRUOC EM NHE HIHI]

Hihi, mình...có mà yên thân được với người Yên Bái và nguời Hà Nội mến khách. Hihi!

Sau_1970 at 09/11/2012 12:47 pm comment

hihi qua 1 tháng lại nhậu tiếp hả Hưng , chưa thấy quan tài chưa rơi lệ ..

Sợ ...ko dc 1 tháng đâu chị ơiiiii

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác