Bể cá nhà mình ...đón tết này

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 842
  • Tổng lượt truy cập 6,675,381

Fanpage facebook

Ngày đăng: 18/02/2013, 02:58 pm

Bể cá nhà mình ...đón tết này

Category: , Tag:
01/21/2012 12:57 am
Hihi, có lẽ nhiều người không biết là ngoài những niềm đam mê như Trohbư, Phong lan mình còn 1 đam mê nữa là...cá cảnh ý. Chính vì thế mình đã từng viết 1 bài có tựa là Thú chơi cá cảnh được đăng trên tạp chí Việt Nam Hương sắc cách đây... lâu lâu rồi.
Và đây là bể cá cảnh nhà mình chuẩn bị đón tết năm Rồng này. Hihi!
bể cá 01.JPG

Úi chà, để hoàn thành được nó mình tối nay còn lọ mọ đi mua thêm  cá lúc 8h và xong việc thì 10h luôn ý. Cá ông tiên hay còn gọi là cá thần tiên lần này được mình chọn làm là loài cá chủ đạo với 10 con cả thảy.
bể cá 02.JPG

Hihi, ông nội Ba đuôi với đầu khủng của loài cá vàng truyền thống này là mình ...mới tuyển tối nay ý. Có thêm nó nữa là bể cá nhà mình có 3 con cả thảy rồi, bể cá nhờ họ hàng nhà này mà luôn luôn rực rỡ toả sáng.
bể cá 04.JPG

Đây là tiểu cảnh cây cầu đá. Mình rất thích cái kiểu trưng bày cầu. Còn lũ cá bé thì khỏi phải nói, ôi thôi, chúng cứ gọi là đuổi nhau chui qua vòm cầu cong cả ngày không biết mệt. Vì ngoài số cá kể trên ra mình có một lũ, một lượt cá Bảy màu, cá Chuột và cá Nô lệ trong bể nữa mà.
bể cá 03.JPG
Còn đây là ngôi nhà nhỏ dân dã nhìn như trong những chuyện cổ tích. Nó cũng được lũ cá mê như những toà lâu đài không kém tí ti nào.
bể cá 05.JPG

Hihi, cơ mà chưa phải hết đâu nhé. Mình còn bổ sung  thêm  chục con cá chép đỏ và một con... Cá sấu mỏ vịt to bằng cổ tay, dài gần nửa mét cho mấy hồ cá ngoài vườn. Năm nay mình đúng là hơi bị vung tay vì giá của số cá cảnh này bằng ...cả tạ cá thịt đang giãy đành đạch ngoài chợ Ban mê ý. Cơ mà với sự góp mặt thêm của chúng mình tha hồ hãnh diện và không quá xấu hổ vì lỡ khoe đó là ...một cái thú đam mê nữa của mình. /.

(cá sấu mõm dài hay cá sấu hỏa tiễn, tên khoa học là Lepisosteus oculatus, thuộc nhóm cá dữ săn mồi, sống trong môi trường nước ngọt. Trong tự nhiên, loài cá này phân bố ở nước Mỹ, đạt kích cỡ rất lớn, có thể cân nặng trên 50 kg...)
»¦Club-Smile¦« at 01/21/2012 03:45 pm comment

Chúc mọi người có 1 cái tết thật vui vẻ

Thay mặt... mọi người, cám ơn nhiều nhiều nhaaaa

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác