Ban mê…là nhất. Hihi!

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 1673
  • Tổng lượt truy cập 5,515,981

Fanpage facebook

Hình ảnh

Ngày đăng: 19/02/2013, 08:23 am

Ban mê…là nhất. Hihi!

Category: Kí ức sống, Tag:
09/17/2012 11:06 am
Hihi, thế là mình về lại với Ban mê rồi. Chuyến đi thật vui và mỹ mãn… Mình lượm lặt được nhiều điều và mọi người đón tiếp thì …tíu tít. Cơ mà vẫn phải nói  Ban mê…là nhất. Hihi!

Lần này ra Hà Nội khí hậu cực đẹp, thu mới chớm về nhưng trời thì mát chả khác gì Ban mê. Lên Yên Bái thì …miền núi nên khỏi nói, mình xưa giờ vẫn sợ nhất là nóng.Mình rất vui nên …ngay cả chuyện Việt Nam Airlines trễ chuyến bay đến gần 3 h cũng không làm mình bớt phấn khởi. Hihi.

Cám ơn mọi người ở Yên Bái, Cám ơn mọi người ở Hà Nội. Mọi người đã dành cho mình nhiều tình cảm để phải nhớ về những nơi này.

Đúng như mình đã nói mà…bắt mình kiêng uống beer, rượu khó thật ý. Đi và về  mình đều bận tíu tít với nó …nên chẳng có đựơc thời gian để viết bài. Mọi người thông cảm nhé, thực ra mình cũng tiếc lắm ý vì đang …có ối chuyện muốn đem khoe.

Hôm qua mình cũng dành đựơc tí thời gian chở vô trong Troh Bư  20 cây bông Trang và 1 ít cây hoa đủ lọai. Kế hoạch trồng hoa của mình trong  Troh Bư  vậy là vẫn tiến đều. Hi vọng hết mùa mưa này … Troh Bư  sẽ có một gương mặt rất là mới cho mà xem.

Về Ban mê vẫn nhất, vì mình có thể dành thời gian cho …Troh Bư. Hihi!

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác