Tớ được đi Lắk nè

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 1836
  • Tổng lượt truy cập 4,448,379

Fanpage facebook

Ngày đăng: 16/01/2013, 02:45 pm
Tớ được đi Lắk nè

01:20 8 thg 7 2011

Hôm vừa rồi tớ có dịp trở lại Hồ Lắk. Mình thích vùng này ghê vì khí hậu rất mát. Chính ra ở ĐắkLắk có 2 vùng du lịch trọng điểm...và  bên này là hay hơn cả. Chỉ tiếc là người ta đầu tư chả xứng tầm và ...chả ra làm sao cả. Mất hết cả hay...nhưng thế hóa ra  mình đâm yên ổn với Buôn Đôn và Trohbư. Hihi.
Lần này thích lắm nhé, tớ được ra tận ngoài đảo chơi. Ở bên này có cả một khu rừng quây rào lưới b40 để nuôi động vật hoang dã. Ít người được ra đây chơi lắm, tớ mà đăng số ảnh này lên có khi được công nhận là hàng độc ...cũng nên.
Ở ngoài này có nuôi Nai và Cá Sấu. nai nghe nói có nai con mới đẻ xinh lắm nhưng chúng nhát người nên chả chộp được tấm nào. Đành thỏa mãn với mấy tấm ảnh cá ...sấu này vậy.
Lắk 01.JPG
Đây là loài cá sấu nước ngọt, ngày xưa ở vùng hồ Lắk này có mà đầy. Vậy mà sau này chúng vắng bóng luôn, cho đến tận khi Ban quản lý rừng ở đây du nhập ở đẩu đâu về nuôi bán hoang dã mấy con cá sấu bố mẹ. Giờ nó đã đẻ trứng và ấp nở tự nhiên được mấy đàn. Đúng là tài thật đấy.
Đây là ảnh cá sấu mẹ đang trông giữ ổ trứng nè.
Mình nhìn đám cá sấu này cũng thích mê, nhưng thấy nuôi chúng thì...ác ác làm sao ý.
Số mình đúng son luôn, đi chơi đâu cũng gặp ...bữa.  Ghé về trạm thấy mọi người đã lôi rượu cần ra chờ sẵn rồi.
Lắk 05.JPG
Người đồng bào phải nói là mời ...khéo kinh, không uống không được. Mình bị làm một hơi 3 ly...chếnh choáng.
Lắk 06.JPG
Mới lên thuyền rời đảo mà đã thấy ...nhớ nhớ nơi này rồi. Chắc phải quay lại nhiều lần nữa quá, ở đây mọi người thật là mến khách.
Xin lỗi mọi người nhé vì lại phải đăng hình ăn nhậu. Nhưng mà nếu không có hình ăn nhậu thì mọi người sao mà...nhận ra mình nữa nhỉ. Hihi!

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác