Sưa tặc Ban mê?

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 627
  • Tổng lượt truy cập 4,381,670

Fanpage facebook

Ngày đăng: 29/01/2013, 12:12 pm

Sưa tặc Ban mê?

Category: Chuyện Đắk Lắk, chuyện Ban mê, Tag: Linh tinh khác
11/22/2010 12:17 am

Ban mê mình hình như có Sưa tặc? Nói chuyện này ra có lẽ ối người không tin vì Ban mê làm gì có cây Sưa nào to và giá gỗ Sưa dạo cũng có cao lắm nữa đâu, nhưng với riêng mình thì mình nghĩ là có.

Hôm thứ 6 ngày 19 vừa rồi Ban mê lại mưa. Sáng đi làm qua đoạn đèn xanh đỏ Nguyễn Tất Thành - Trần Hưng Đạo thì thấy có một cây Sưa mà ngọn thì nằm treo trên đường  dây điện thoại còn gốc lại chỏng chơ dưới đất. Đoạn thân dài gần 2m, đường kính 20cm chả biết biến đi đâu mất tiêu.

Có lẽ mọi người sẽ bảo là người Ban mê nghĩ oan  cho kẻ xấu chứ có lẽ do tối trước mưa to làm đổ cây? Nhưng mình thì tin chắc là Ban mê có Sưa tặc rồi vì cái hiện trường nó bảo thế.

Đợt trước mình có nghe chuyện là trong khuôn viên Biệt điện cũng có một cây Sưa rất to nhưng đã bị chặt rồi.  Chuyện còn ly kì hơn vì là vào một hôm trời mưa to, có một đội áo đồng phục đô thị hẳn hoi cho xe tải vào và rẹc rẹc... thoáng một cái cây sưa không còn cả cành lẫn lá. Người qua đường khen lấy khen để các bác đô thị nhà mình siêng vì mưa thế cũng đi làm, ai ngờ...

Ban mê ơi vậy là phải cẩn thận nhé, mà mình nghĩ cũng lạ, mấy bác cây xanh đô thị ai sáng tác ra việc đem Sưa ra làm cây đường phố làm cái quái gì chả biết bởi vì  Sưa ở Ban mê nhà mình không có hoa đẹp như ở Hà Nội đâu./.

Minh Tam at 11/24/2010 04:09 pm comment

cay sua la cay j.sao minh hum bik ta

Xem trên mạng là ngợp luôn đấy chứ em!

SDFgbzadfh at 11/23/2010 07:36 pm comment

nghe tựa đề không biết là gì? làm gì có sưa tặc mà chỉ có Lâm Tặc thì  ra là zậy? đúng là người  Buôn mê

Cái này còn trên tài lâm tặc nữa em ơi!

Xuan Chung at 11/22/2010 05:38 pm comment

Tại vàng và xăng nó lên giá đó anh ơi,đời sống khó khăn,việc gì người ta cũng dám làm. À nhân đây,mọi người đăklăk ai có vấn đề gì về máy tính pm Chung qua nick yahoo mreadrang,mình sẽ giúp đỡ trong tầm hiểu biết của mình (Sửa online miễn phí nha).Add nick mình đi,vì biết đâu đó có lúc bạn cần thì sao,đúng không các bạn đồng hương . Chúc anh Hưng và gia đình luôn khỏe mạnh,hạnh phúc,chúc vườn trobư của anh ngày càng đẹp và nổi tiếng nha.

Cám ơn em nha. Cái vụ sửa máy online này hay nè, lâu nay anh dính hoài chả biết kêu ai.

Duc at 11/22/2010 04:54 pm comment

Ủa vậy là chỗ Trần Hưng Đạo có sưa mà em chẳng biết gì nhỉ. Mấy bác TQ lắm chiêu làm động thực vật bên mình thoi thóp. Thôi thì hại cây rồi cây sẽ hại lại thôi mà. Tuần mới vui nhé bác.

Ban mê mình còn ối đường trồng Sưa đấy chứ em, nhưng từ giờ tha hồ mà giữ nhé. May mà Trohbư chả có Sưa!

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác