Mừng ...cho Buôn Đôn. Hihi

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 1478
  • Tổng lượt truy cập 4,435,723

Fanpage facebook

Ngày đăng: 18/02/2013, 03:54 pm

Mừng ...cho Buôn Đôn. Hihi

Category: Chuyện Đắk Lắk, chuyện Ban mê, Tag:
08/10/2012 04:09 am
Mừng ...cho Buôn Đôn. Hihi

22:32 6 thg 8 2012 Công khai 0 Lượt xem 0

Hôm rồi vườn Troh Bư mình đón 1 đoàn khách quan trọng. Họ đến từ viện Quy hoạch xây dựng ở tít ngoài Hà Nội vào Dak Lak làm việc về Dự án quy hoạch 10 vùng du lịch trọng điểm của Việt Nam. Không quá bất ngờ khi Buôn Đôn được đại diện cho Dak Lak... cơ mà vẫn mừng cho nó quá. Hihi!

Thực ra từ trước đến nay, Buôn Đôn vẫn luôn sôi động với.....chiến trường du lịch. Chẳng có nơi nào ở Dak Lak lại có nhiều khu du lịch hoạt động ì xèo như nơi này. Buôn Đôn quá hấp dẫn với du khách bởi nghề săn bắt và thuần dưỡng voi rừng truyền thống. Thật tiếc là nó đã bị mai một vì tất cả chỉ còn là ...của ngày xưa để lại,
luật bảo tồn động vật hoang dã  đã loại cái nghề này ra khỏi vòng chiến đấu từ lâu rồi. Mình thực sự đang lo cho Buôn Đôn vì đàn voi đang dần mòn già yếu, chỉ tính từ đầu năm đến nay đã có đến...dăm con đi về chầu tiên tổ vì bệnh già. Chưa hết, Buôn Đôn hiện đang còn bị xé nát vì thủy điện. Đây cũng đang là huyện nắm giữ kỉ lục về các công trình thủy điện với 5-6 cái thủy điện bậc thang lớn nhỏ đang thi công. Trong đó có 1 cái phải đào kênh nắn dòng Serepốk mới phát được điện khiến mấy khu du lịch phía trong lâm vào cảnh ...khát nước. Nghe nói để tổ chức được lễ hội voi vừa rồi, huyện phải năn nỉ các bác thủy điện xả nước mới không bị cháy chương trình?
Thật là may cho Buôn Đôn vì với cái quy hoạch này thì gió có thể đã đủ nổi để đem cờ ra mà phất rồi ý. Buôn Đôn hiện đã là một thương hiệu du lịch nhiều người biết đến, tuy nhiên sự đầu tư cho nó chưa thể nói là xứng tầm.
Hihi! May cho Buôn Đôn và cả cho vườn Troh Bư nhà mình nữa vì
vườn Troh Bư nhà mình cũng nằm trong vùng quy hoạch trọng điểm này cơ mà.
Mọi người hôm ấy chắc chắn đã có một ngày vui đáng nhớ? Bởi lẽ tối qua mình đã  hân hạnh
được đoàn mời nhậu lại. Thật tiếc là Yahoo dạo này làm sao ý, mình không tài nào tải ảnh được, nếu không đã có ối ảnh đem khoe. Hihi!
Chanh leo at 08/13/2012 04:20 pm comment

Chào anh Hưng! Hôm nay em mới ghé thăm trang blog của A. Cũng chưa có nhiều thời gian để tìm hiểu nhưng thấy có bài viết về đoàn nên em tranh thủ comment 1 chút. Bọn em thực sự rất vui và xúc động khi được anh đón tiếp chu đáo. Thực sự sau hôm đến thăm Trohbu cũng có nhiều cảm xúc, cảm thấy tình cảm chân thành của người Ban Mê cũng như những không gian thực sự ấn tượng của Trohbu đã để lại những kỷ niệm đáng nhớ đối với đoàn. Hy vọng sớm được gặp lại anh cùng với những ý tưởng mới cho khu vườn Trohbu. Chúc cho những ý tưởng ấp ủ trong anh với vườn Trohbu trở thành hiện thực. Hẹn một ngày gần nhất được trở lại Trohbu và gặp lại anh. Chúc anh sức khỏe và luôn vui vẻ, hạnh phúc!

Ph.D DICH at 08/12/2012 01:37 pm comment

Hãy tải ảnh lên FaceBook ,hoặc làm video pictuer upload on youtube từng 15minutes hoặc dài hơn , hình ảnh sẽ quảng bà khắp nơi , đến nhiều người ; rồi ảnh sẽ lan truyền như một phản ứng nhiệt hạch

Em sẽ làm như bác nói, cám ơn bác rất nhiều

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác