Khách sạn Sài Gòn - Ban Mê ở Tây nguyên

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 694
  • Tổng lượt truy cập 4,381,737

Fanpage facebook

Ngày đăng: 22/01/2013, 10:19 am

Khách sạn Sài Gòn - Ban Mê ở Tây nguyên

Category: Chuyện Đắk Lắk, chuyện Ban mê, Tag: khách sạn sài gòn Ban mê,Linh tinh khác,trohbư
05/07/2009 08:57 pm

Khách sạn Sài Gòn - Ban Mê sẽ là tên mới thay cho cái tên khách sạn Thắng Lợi ở ngã sáu Buôn Ma Thuột ngày xưa hay khách sạn Anh Đào của một ngày xưa hơn nữa. Chỉ cách đây vài năm thôi, đây vẫn là một khách sạn hoành tráng nhất và cao nhất thành phố dù chỉ có nhõn 4 tầng, mới gần đây nó được nâng cấp lên nhìn cũng khá đẹp và do có vị trí đắc địa nên ăn sáng hay tổ chức đám cưới ở đây đều bá cháy con bò cạp nhưng giờ thì tiêu tùng luôn rồi, khách sạn cũ đã  được đào bỏ tận móng  để xây mới hẳn chắc là để cho oách hơn.

Đây là một khách sạn thuộc hệ thống công ty cổ phần du lịch Dak Lak hình như chỗ này liên doanh với du lịch thành phố Hồ Chí Minh nên đặt tên khách sạn mới như vậy. Khách sạn đã được khởi công xây dựng từ năm 2008, dự kiến khánh thành vào tháng 3/2010 nhưng đến giờ vẫn lay hoay với phần móng, không biết có hoàn thành kịp không đây.

Nghe nói khách sạn này cao tới 16 tầng và một tầng hầm với 127 phòng theo tiêu chuẩn quốc tế. Tầng trên cùng của khách sạn là một nhà hàng được thiết kế để xoay vòng vòng cho bà con mình vừa ăn vừa ngắm cảnh thành phố. Tổng vốn đầu tư vào khoảng 100 tỉ đồng chưa tính trượt giá.

Lời bình: Ở trên là hình khách sạn Thắng Lợi cũ giờ thì không còn nữa không biết cái khách sạn Sài Gòn - Ban mê kia nhìn thực sẽ thế nào chứ trong bản vẽ lần một thì xí bỏ xừ ai cũng chê giờ đổi bản vẽ mới nhìn khá hơn nhưng phải lên nhà rồi mới thấy được vì cao ngất ngưởng thế thì cái tượng đài chiến thắng nhà mình cũng  coi như xong một bề. Cái công ty du lịch Đắk Lắk này coi thế mà giàu thật, vậy  mà chả chịu giúp đỡ người Ban mê một tí tẹo để hoàn thành ước nguyện về khu Vườn Trohbư coi như là  giúp đỡ nhau cùng tiến bộ http://vn.myblog.yahoo.com/dak-lak/article?mid=1012.

Paradayzz at 11/01/2011 12:48 am comment

Cong ty du lich  Tuoi tre tour cung cấp các tour đi Nha Trang, Phan Thiết, Phú Quốc.

Paradayzz at 11/01/2011 12:47 am comment

Cong ty du lich  Tuoi tre tour cung cấp các tour đi Nha Trang, Phan Thiết, Phú Quốc.

Duc at 12/15/2009 12:01 am comment

hahahaahaa! nay mới đọc đựơc bài này nha. Về chi tiết anh có thể đọc ở cột bên phải trang web của cty( trang của anh thêm .vn vào thôi). Kể cũng mất giá cái xe tăng thật nhưng ks đâu có phải là nền chính đâu mà là sở điện lực và bưu điện thôi. Còn về vụ sữa thì thế này nhé: sữa bò sữa dê, trâu, voi...sữa bột giành cho trẻ còn sữa mẹ tốt nhất giành cho...ba!

Lang thang khuya gớm nhỉ, bài viết có làm chạnh lòng tí nào không đấy. Sao lại có cái vụ sữa dính trong này nữa thế!

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác