Đúng điên nặng rồi

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 1473
  • Tổng lượt truy cập 4,435,718

Fanpage facebook

Ngày đăng: 18/02/2013, 03:53 pm

Đúng điên nặng rồi

Category: Chuyện Đắk Lắk, chuyện Ban mê, Tag:
08/10/2012 03:55 am
Đúng là điên nặng rồi

23:35 8thg 8 2012Công khai0 Lượt xem 0


Lâu nay mình vẫn ấm ức khối với chuyện...đèn giao thông ở Ban mê. Chả là...có lẽ chả nơi nào có nhiều đền giao thông nhiều đến thế, nó dăng mắc khắp nơi ...có những đoạn ngã tư nói hơi quá chứ đợi 15p đồng hồ cũng không có ai qua mà đèn giao thông vẫn ì xèo hoạt động. Rồi có ít nhất...3 cái ngã 3 vô duyên tệ khi đem đi lắp đèn giao thông để...cấm người ta đi thẳng. Mình thấy ở các thành phố lớn gặp đèn đỏ xe máy đương nhiên được phép rẽ phải vì chính ra đi thế lại an toàn... nhưng ở Ban mê thì không. Lỡ dại rẽ phải chỗ cột đèn không có biển xanh cho phép thì gặp cảnh sát giao thông khỏi có chuyện xin. Có chỗ các bác giao thông còn chơi xỏ gắn 1 cái biển cũng xanh xanh  nhưng ghi....đèn đỏ rẽ phạt tiền, thế mà cũng có ối em....mắt ba chớp ba nháng nháy đèn xin nhan để rẽ và...dính chấu. hihi.
Đến hôm nay thì...điên nặng rồi, người ta đồng loạt tháo sạch các biển xanh cho rẽ phải. Trời ơi, cải tiến thì không chịu cải tiến...toàn lo cải lùi không. Giờ chỉ bở các bác công an, từ mấy hôm nay chả cần bắn tốc độ, cứ đứng khuất ở các ngã tư có đèn xanh đen đỏ mà cũng bắt được cơ man ngừơi quen thói đèn  đựơc rẽ phải. hihi.

Người ta hay có câu...nghèo còn bày đặt chơi sang...mình nghĩ thế mà đúng. Đành rằng đèn giao thông làm cho giao thông an toàn hơn nhưng để những chỗ phi lý và cấm phi lý thì làm lãng phí ối thời gian và tiền của. Mọi người thấy thế nào chứ mình gặp đèn đỏ đúng chỗ định rẽ phải thì...tức không chịu được. Có lẽ là bên giao thông định dậy cho bà con mình đức tính ...kiên nhẫn chăngggg?

Thanh Phước at 08/14/2012 08:59 am comment

chuyện thường tình mà anh, dưới ql27 cũng vậy nè, tự dưng đường ngta vậy, đèn đõ cấm rẽ phải, trong khi đó đường rộng thênh thang, botay.com.yaourt.sữa chua

Hihi, anh thấy cái này như là ...đặc sản của Dak Lak mình nè. Ở thị xã Buôn Hồ còn ghê hơn ý. Có ối ngã tu74 khi đợi đèn xanh bật...nhìn mãi cũng chỉ thấy có mỗi mình mình. hiihi

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác