Để có một Tour Buôn Đôn hấp dẫn

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 2501
  • Tổng lượt truy cập 5,382,303

Fanpage facebook

Ngày đăng: 23/09/2013, 10:37 am

Lâu nay đúng là có …hơi bị nhiều lời phàn nàn về  du lịch Buôn Đôn vì bị hẫng hụt do không được như trong tưởng tượng, có người còn gọi  du lịch Buôn Đôn  là du lịch ..Trạng Quỳnh (Theo cái tích Trạng quỳnh muốn giúp bác chèo đò nên ra cái đảo nhỏ ngòai hồ dựng chòi bảo chòi thơ khiến bà con đổ xô đi đò ra xem rồi chả thằng nào chịu bảo thằng nào là mình bị lừa cả).

Tuy nhiên, mình rất hiểu về du lịch Buôn Đôn nên vẫn thấy nó đúng là tour hấp dẫn nhất của du lịch Đắk Lắk bây giờ và tương lai mãi mãi. Nếu bạn biết gạn đục khơi trong thiết kế một tour thông minh, bạn sẽ thấy Buôn Đôn thực sự sẽ là vùng đất không chỉ đáng đến một lần trong đời. Hihi!

Lan Thủy tiên trắng 14.JPG

Mình xin tham mưu sơ qua về tour này để mọi ngừơi tham khảo cho nhé.

Do các điểm du lịch ở Buôn Đôn nằm tập trung trong vùng Buôn Đôn cũ nên hơi xa với thành phố Buôn Ma Thuột, đừơng lại nhỏ hẹp nên dễ làm mọi người cảm thấy xa xôi hơn.

Chính vì vậy rất cần thêm vào một điểm dừng chân làm ngắn bớt đọan đường. Một cốc cà phê Ban mê hay ly cà phê chồn thật trong khung cảnh tự nhiên của Khu bảo tồn lan rừng duy nhất tại Việt Nam trong trang trại du lịch sinh thái vừơn Troh bư sẽ là sự lựa chọn lý tưởng.

Ảnh khai trương quán cà phê du lịch khu bảo tồn lan rừng vườn Troh Bư nhà mình đây. Khi nào có dịp đi Buôn Đôn mời ghé ủng hộ quán nghèo, chỉ 10k/1 ly cà phê thôi nhaaaaaaa

Vào đến Buôn Đôn, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn nhưng khôn ngoan nhất theo mình có lẽ là vào Vừơn Quốc gia Yok Đôn. Với nhiều ngừơi ở đây sẽ cho đó là …lạ vì khu du lịch nhà nứơc này không đựơc tiếp thị tốt lắm nên ít người biết  Vừơn Quốc gia Yok Đôn cũng có làm du lịch.


Cơ mà nếu cưỡi voi thì phải cưỡi lội rừng  ở đây mới đúng bài. Sau đó mọi người có thể tham quan các điểm du lịch trongvùng như cầ treo, nhà sàn cổ  và mộ vua voi…Để có cảm giác lạ mọi ngừơi nên thuê thuyền đi xuôi dòng ngắm sông Serepốk hay ngược dòng vượt thác.

 

Để có một bữa ăn ngon cho nhớ đời chuyến đi Buôn Đôn mọi ngừơi không nên ăn bữa chính trong các khu du lịch mà nên ăn ở quán đặc sản bên ngoài hay tốt nhất là… chịu đói bụng lâu thêm một tí xíu, quay lại vừơn Troh bư nhà mình ăn cơm

Khach trohbu 081011 06.JPG
Thăm thú bến nứơc Buôn Kó Đung

Hay giao lưu lửa trại cồng chiêng với thanh niên Buôn niêng, chiều tối mới về lại Buôn Ma Thuột rất gần, chỉ cách có hơn 10km. Hihi!

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác