Buồn thế Du lịch Dak Lak nhà mình

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 1334
  • Tổng lượt truy cập 4,382,377

Fanpage facebook

Ngày đăng: 29/01/2013, 10:40 am

Buồn thế Du lịch Dak Lak nhà mình

Category: Chuyện Đắk Lắk, chuyện Ban mê, Tag: du lịch Ban mê,Du lịch đắk Lắk,Linh tinh khác
10/26/2010 12:40 am

 

Đắk Lắk: Có 8 đơn vị đăng ký tham gia Chương trình kích cầu du lịch năm 2010

Thực hiện kích cầu du lịch năm 2010 với tên gọi Việt Nam- Ðiểm đến của bạn do Tổng cục Du lịch Việt Nam đề xướng, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đắk Lắk cho biết tỉnh Đắk Lắk đã có 8 doanh nghiệp kinh doanh, điểm du lịch và khách sạn đăng ký hưởng ứng tham gia Chương trình kích cầu du lịch năm 2010 với mức giảm giá từ 10 đến 40% và có nhiều quà tăng cho du khách.
Cụ thể: Chi nhánh Công ty Cao su Đắk Lắk – Nghỉ dưỡng Sinh thái và Spa Bản Đôn giảm 14% giá phòng cho du khách thuê lưu trú vào các ngày lễ 8/3, 30/4, 1/6, 22/12; Công ty Lữ hành Vạn Phát giảm 10% cho khách đăng ký Tour ở khu vực Tây Nguyên và 40% cho Khách khi đặt Tour Hà Nội; Chi nhánh Du lịch & Khách sạn Công ty TNHH MTV XNK 2/9 Đắk Lắk tặng quà cho du khách gồm: mũ, áo, bản đồ du lịch Đắk Lắk,… khi đăng ký Tour hoặc đến tham quan tại Trung tâm Du lịch Bản Đôn; Điểm Du lịch Cà phê Vườn Trohbư – Bản Đôn giảm 30% dịch vụ ăn uống, ngủ nghỉ và miễn vé vào cổng cho du khách khi đến với Điểm Du lịch cà phê vườn Trohbư – Bản Đôn…
Bên cạnh đó còn có 4 khách sạn, nhà khách, nhà nghỉ trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột đăng ký giảm giá phòng cho khách thuê lưu trú gồm: Nhà khách Công Đoàn Đắk Lắk (giảm 10%), Khách sạn Viễn Đông (giảm 30%), Khách sạn Nam Nguyên (giảm 10%) và Khách sạn Bạch Mã (giảm 10%).
Tin, ảnh: C.L nguồn Dak Tip - Ngày cập nhật : Thứ năm 29/07/2010 09:59(GMT+7).

Trên đây là thông tin về Du lịch Dak Lak trong việc sát cánh đồng hành cùng du lịch cả nước trong việc tham gia Chương trình kích cầu du lịch năm 2010  do Tổng cục Du lịch Việt Nam tổ chức. Thực ra người Ban mê thấy cái thông tin này lâu rồi nhưng lâu nay lay hoay với Du lịch Vườn Trohbư - Bản Đôn quá nên cũng không đề cập đến. Hôm nay viết một bài mang tính bình lựng để mọi người đổi món cho đỡ buồn và nhàm chán khi ghé thăm nhà mình.

Đầu tiên khi thấy thông tin này mình buồn vì một chương trình to đến thế mà cả du lịch Dak Lak  chỉ có 8 đơn vị tham gia kể cả cái Du lịch Vườn Trohbư - Bản Đôn bé con con nhà mình. Các đại gia của du lịch Dak Lak , du lịch Ban mê chết đâu hết rồi nhỉ ?

Hôm rồi mình có dịp ghé lại quán Chuông đá thấy quán vắng tanh vắng ngắt, ngồi đợi bạn ngót nửa tiếng buổi sáng thứ 7 đẹp giời mà chỉ  có mỗi mình với mình. Nói chuyện với bác Thành chủ quán nghe ổng than về du lịch Dak Lak, du lịch Ban mê mà buồn không khóc được. Đã có lúc mình định viết một bài về cái quán cà phê mình mê nhất ở Dak Lak, Ban mê  nhưng sợ bị đụng hàng nên thôi (Xem thêm: Cafe Chuông Đá - alocafekem-club47{11} ) chứ thực sự mình mê cái không gian quán cà phê này lắm lắm. Theo mình, du khách nếu đã lên Dak Lak, lên Ban mê mà không ghé đây uống cà phê một lần thì thật là tiếc công lao nhưng không hiểu sao một điểm đến thú vị như vậy mà những nàh kinh doanh Lữ hành du lịch lại đang tâm chối bỏ nhỉ? Tìm thông tin về nó trên mạng thì không hề thiếu, quán lại rất tiện đường và cơ bản là nó đẹp không chê vào đâu được vậy mà người Dak Lak không đến, khách du lịch không đến thì thật chả còn hiểu thế nào là thế nào. Ngẫm lại nó đáng đến hơn rất nhiều các khu du lịch to bự, kềnh càng ở Dak Lak vậy mà sao thương quá.

Nghe  đâu chỉ tính trong chín tháng đầu năm 2010 thôi, kinh doanh du lịch Đak Lak ước tăng 11,73% so với cùng kỳ năm 2009 về số lượng khác và doanh thu du lịch ước tăng 16,73% so với cùng kỳ vậy mà nhìn qua bức tranh du lịch Dak Lak , du lịch Ban mê sao mà nhiều đến thế  những mảng tối màu./.

,
Bao_binh at 11/17/2010 10:28 am comment

bai viet rat hay

Cám ơn nhé em!

SDFgbzadfh at 10/28/2010 07:27 pm comment

ý bạn Vân Anh ko hiểu?kém quyến rủ l.à sao ?ý bạn là mình mình ko lên nỗi hay sao.Ý Vân Anh là vân Anh muốn lên Buôn Mê lắm nhưng chưa có cơ hội lên thôi.Muôn lắm lắm đó bạn ơi.hẹn một ngày gần nhất nhe

Tại thấy ứa hoài mà không thấy quyết gì cả dù có một nủa ở đây sẵn rồi.

SDFgbzadfh at 10/27/2010 11:15 am comment

Zậy là ổn rùi mừng cho Buôn mê nhe.Chứ như mình hứa hoài mà hổng lên oó được gì hết.Chác cuối nmă dưnơg lịch này mình phải gé lên oó 1 chuyến cho thoả lòng mong ước(Nghe khó khăn wá ha) và thoả lòng mong nhớ người ấy ấy hiì hi.yêu người nên yêu luôn cả Buôn Mê Thuột nè.Khổ cái thân chưa?

Du lịch Dak lak kém quyến rũ đến thế sao bạn ơi!

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác