Món cay đắng trong vườn Trohbư

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 2278
  • Tổng lượt truy cập 4,605,320

Fanpage facebook

Ngày đăng: 28/01/2013, 03:30 pm

Món cay đắng trong vườn Trohbư

Category: Món ngon Tây nguyên, Tag: Linh tinh khác,món cay đắng của vườn Trohbư
07/15/2010 07:09 pm

Món này thực ra đơn giản cũng chỉ là một món thịt nướng, tuy nhiên nó được chế biến cầu kì hơn một tí là bóp trộn thêm với ớt và mật của con vật đem thịt mà thôi.

Để làm món này phải chọn chỗ có ít thịt nhiều da như dưới cổ họng của dê, bò hoặc chó chẳng hạn. Heo cũng làm được nhưng không ngon bằng. Sau đó đem xiên que rồi nướng ( Nướng vỉ sẽ không ngon vì bị khô)  trước khi ăn làm như trên, đem trộn với  ớt và mật của con vật thế là xong béng nhưng đảm bảo không chê vào đâu được.Món này chỉ có mỗi tội là nếu đem trình làng thì hơi bị tốn rượu hoặc bia mà thôi. Hihi.

Lời bình: Món này người Ban mê xin đảm bảo là hấp dẫn thực sự. Vì vậy, sắp tới khi mình tổ chức các tour vào Vườn Trohbư chắc chắn nó sẽ có mặt trong thực đơn đặc sản của vườn. Mọi người nghĩ thế nào, có muốn thử không đấy? Nếu có thì nhanh tay đăng kí nhé, một ngày nào đó gặp nhau và thưởng thức món cay đắng trong  Vườn Trohbư -Bản Đôn./.

Hoa Lạc Tiên at 07/16/2010 08:35 am comment

Cũng hấp dẫn ra phết chú nhỉ? hjhj. Lâu rồi cháu mới ghé blog. Ghé qua nhà chú chơi. Chúc chú vui nhé. OÁi. Chú Hưng. Qua nhà chú đang chờ kẹo nè. hjhj. Mai là hội off rồi. Cháu lại ko đi đc. Chúc cả nhà chơi vui vẻ. Có món gì ngon phần cháu với nhé! hihi.

Nhất định rồi, kho tàng ẩm thực tây nguyên phong phú lắm, chỉ tiếc mình chưa được thưởng thức hết mà thôi

tran at 07/15/2010 09:45 pm comment

sao em ko thay ke hoach nào về ngày 17 vạy ah?

Tại sao lại không nhỉ, nó ngay bài dưới đó em

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác