Xem lại chương trình giới thiệu về Du lịch Dak Lak của HTVC

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 1599
  • Tổng lượt truy cập 5,491,779

Fanpage facebook

Hình ảnh

Ngày đăng: 28/01/2013, 03:14 pm

Xem lại chương trình giới thiệu về Du lịch Dak Lak của HTVC

Category: NHẬT KÝ VƯỜN TROHBƯ -BẢN ĐÔN, Tag: Du lịch,HTVC Du lịch và cuộc sống,Việt Nam,Vườn Trohbư
07/09/2010 09:44 pm
Tối nay HTVC Du lịch và cuộc sống phát lại lần thứ  3 chương trình giới thiệu về Du lịch Dak Lak,  Biết lịch phát sóng rồi mà hôm thứ 4 vẫn phải để trượt. Hôm nay xem xong mới nhớ ra quên không  lấy máy ảnh ra quay lại để cho mọi người cùng xem. Không biết thứ 2,4,6 tuần tới còn phát lại không nữa nhưng chắc cứ đến 8h là phải lo mà rình coi thôi. Phải nói mình thật ấn tượng với người viết lời bình, câu nói chia tay Ban mê làm mình xúc động quá đi mất. Đúng là mảnh đất  nồng ấm tình người này  khiến ai qua một lần cũng phải nhớ mãi mãi.

Có một tin vui mới đây, Sau khi chương trình phát sóng được hai hôm thì Sở Văn hóa - Thể thao và du lịch đã liên lạc với mình. Sắp tới sẽ có một chuyến khảo sát của họ. Có vẻ những cảnh quay cà phê trong Vườn Trohbư làm họ ấn tượng về cái Du lịch cà phê mà mình cũng như du lịch tỉnh nhà đang hướng tới.
Vườn Trohbư nhà mình vậy là đã được mọi người biết đến nhiều hơn? Sắp tới, thứ 7 ngày 17 tháng 7 này ngoài cuộc giao lưu giữa hai hội Blog người Dak Lak và Nối.vn ra còn có thêm một đoàn đăng kí nữa. Đoàn Khối cơ quan dân chính đảng Dak Lak sẽ mở hội trại  đón tiếp đoàn Khối cơ quan dân chính đảng Quảng Nam. Oái ăm thay là cả hai cùng máu ở lại đốt lửa trại?
Thật là khó nghĩ vì Đoàn Khối cơ quan dân chính đảng Dak Lak là nơi mình từng sinh hoạt 5 năm trong quãng đời làm cán bộ đoàn và lâu nay mời chào mãi mà chưa có cơ hội. Lần này khi họ đặt vấn đề mình không thể nào từ chối được.
Tuy nhiên, tổ chức hai hội một lần trong khi mỗi hội trên 60 người thì thật khó cho mình và Trohbư quá. Mình đã có kinh nghiệm đầy mình khi tổ chức Đêm không ngủ trong vườn Trohbư.  Hai hội hôm đó đều rất vui, chơi ấn tượng không ai thua ai nhưng chỉ ngồi với nhau một lát là phải chia khiến mình cũng bị xé làm đôi, mệt không chịu được. Có lẽ thật buồn nhưng cũng phải xin hẹn lùi ngày hôm sau cho một trong hai hội. Mình đã phải nói với bên Dân chính đảng nhưng nghe chừng khó vì họ phụ thuộc vào lịch của đoàn Quảng Nam. Đành phải để mai xem sao rồi quyết định.
Bây giờ đúng là mình mong hoàn thành công trình Không gian cà phê quán quá, nếu có nó thì thân này sẵn sàng sẻ làm hai cho không mất lòng mọi người yêu mến Trohbư. Huhu!
Ghi chú: Để cho Trohbư mỗi ngày một đẹp và thêm hấp dẫn mọi người xem và góp ý cho đề án Khu du lịch văn hóa và sinh thái vườn Trohbư (Xem ở đây: http://vn.myblog.yahoo.com/dak-lak/article?mid=256) của người Ban mê với nhé và nếu có thì giới thiệu hộ đối tác để người Ban mê sớm đưa khu vườn nhà mình vào kinh doanh du lịch được chuyên nghiệp hơn
Và đây là Trohbư trong một chương trình của HTVC 9 Du lịch và cuộc sống xem thử nha!


vuong at 07/14/2010 12:27 pm comment

Woa vậy là Trohbư nhà mình đã náo nhiệt lên rồi, chúc mừng anh Hưng nha,lần sau về BMT vào Trohbư chắc là hoành tráng lắm rồi, chuyến này lại phải nhờ mấy đứa bạn đi rồi kể lại nghe thôi hihi

Thế là mất một tay sát cá của Club 47 rồi.Thua là tại em đó nha!

Little Fish at 07/12/2010 08:45 am comment

Hôm qua em vừa được xem giới thiệu vườn Trohbư của anh trên HTV, thấy anh lên tivi cũng giản dị như trên blog nhỉ! Chúc vườn Trohbư của anh sớm là thành hiện thực như mong ước của anh nhé!

Thì người Ban mê mà em. Anh sẽ cố gắng để mọi người không chê

thanhhungvcbmt at 07/10/2010 09:32 pm comment

Anh Hưng ơi!Ngoài các buổi cắm trại hoặc off có qui mô thì các buổi hội họp nhỏ nhỏ chừng năm bảy người hoặc ít hơn mà muốn được ghé vườn Trobuh thì đã có kế hoạch để đón khách chưa anh!Em thấy chiều chiều mà ghé vườn ngắm cảnh thì đẹp và lãng mạng lắm nhưng không hiểu vườn đã sẵn sàng đón dạng khách này chưa?

Có rồi đó em, đón đoàn nhỏ đang là sở trường của Trohbư mà. Anh gọi đó là tour làm khách vườn trohbư. Trohbư hiện tại đang mở rộng cửa miễn phí đón khác theochương trình Kích cầu du lịch củ tỉnh. Còn không thì có thể tham gia tour này,  CT ở đây nè Giới thiệu tour Trohbư điểm hẹn hay gặp nhau cuối tuần trong vườn Trohbư. Anh cũng thấy thế, trong cảnh bình minh và chiều tà Trohbư đẹp khủng khiếp.

Lili at 07/10/2010 12:16 pm comment

mình cũng là người đăklăk mà ko bit đc nhìu khu du lịch quê mình..hehe

Tham gia club 47 nhé

lê cát lâm at 07/10/2010 10:40 am comment

Mình đi đăklăk mà không biết đ/c bạn ở đâu, mình muốn vào thăm vườn cà phê của bạn đấy. Có vui vẻ thì cho địa chỉ để mình ghé thăm chơi. Cảm ơn bạn nhé!

Luôn sẵn sàng.Xem ở đây nhé Vườn Trohbư

Anh at 07/10/2010 08:35 am comment

http://vn.360plus.yahoo.com/dzaquy4779/article?mid=2961 chương trình nè anh, xem liệu có ổn không?

Chắc phải chỉnh một chút. Nên tính trước phươgn án chơi trong ngày để làm quen nhau đã .Lần sau mình sẽ làm to.

Anh at 07/10/2010 07:52 am comment

choi bon hoi luon cho no mau anh Hung oi! em nghi minh du suc lam!

Chắc khó, chơi riêng thôi vì họ cũng có chủ có khách mà

Lê Khôi Khoa - Club47 *282* at 07/09/2010 11:13 pm comment

Anh Hưng ơi thế cho em hỏi 17/7 này giữa hội mình với hội Ban mê trong Nối.vn hay là bên dân chính đảng Quảng Nam với dân chính đảng Đăklắk vậy anh. Chứ mà kiểu này 4 bên oánh nhau là có đấy anh ạ

Mình sáng họ tối

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác