Đêm không ngủ trong vườn Trohbư

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 812
  • Tổng lượt truy cập 5,503,779

Fanpage facebook

Hình ảnh

Ngày đăng: 10/01/2013, 02:15 pm
Đêm không ngủ trong vườn Trohbư

07:02 6 thg 4 2010 Công khai 1 Lượt xem 8

Người Ban mê lấy tựa này theo lời một thành viên tham gia lửa trại hôm mùng 3 vừa rồi trong Vườn Trohbư - Bản Đôn. Thực lòng thì thấy cũng giống kiểu mèo khen mèo dài đuôi, nhưng quả là dư âm của ngày hôm ấy đang còn nhiều quá nên không thể không kể tiếp được. Mình vẫn mê nhất là cái trò đốt nến này nhất, đúng là xưa giờ chả nghĩ ra được dù trong nhà lúc nào nến cũng có cả nắm.

Trong  ánh nên lung linh, Vườn Trohbư nhà mình cứ như trong chuyện cổ tích vậy. Hi hi!

Đúng là rượu cần đã làm nên một hương vị tây nguyên thật ngọt ngào và đắm say. Sau này mình sẽ cho tự nấu nghe chừng còn hấp dẫn nữa.

Uống rượu cần như thế này dứt khoát chỉ có là người Sài Gòn thôi?

Ngược với ánh nên lung linh nhẹ nhàng phía bên này là bập bùng lửa trại của hội sinh viên trường đại học Tây nguyên.

Đốt lửa trại bên cạnh nhà dài vẫn là đúng bài nhất, nó như một cái trại khổng lồ vậy, ai mệt cứ lên sàn mà nghỉ, thức dậy xuống chơi tiếp. Mình thửa xong cái cầu thang cái vừa kịp, hôm nay hẳn có ối chuyện vui bên cái cầu thang mới.

Có vẻ như thiếu một hoạt náo viên? Đêm không ngủ này vắng một số thành viên chủ chốt trong hội Blog người Dak Lak nhà mình,  nếu không hẳn đã có một màn nhảy xoang hòanh tráng.

Bắt đầu trò chơi nào.

Càng về khuya ngọn lửa càng thêm sáng, ai buồn ngủ đã có sẵn nhà sàn ở bên tha hồ yên tâm nhé. Bởi vậy hội này chơi thâu đêm, đến nỗi sáng ra mệt nhoái nhoài phải kết thúc sớm chương trình, bỏ chạy về phố để ngủ bù chuẩn bị vào học ngày thứ hai, đúng là buồn cười thật.

Nhìn cảnh lửa trại này chắc chắn có ối người mong có dịp tham gia. Mình đang định một ngày nào đó sẽ thường xuyên tổ chức các đêm lửa trại cuối tuần hoành tráng hơn thế này trong vườn Trohbư. Một họat động  như là những buổi sinh hoạt câu lạc bộ bè bạn bốn phương vậy. Không biết có nhiều người ủng hộ để dũng cảm tổ chức không đây nhỉ?./.

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác