Giới thiệu tour Trohbư điểm hẹn hay gặp nhau cuối tuần trong vườn Trohbư.

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 2454
  • Tổng lượt truy cập 5,382,256

Fanpage facebook

Ngày đăng: 28/01/2013, 02:39 pm

Giới thiệu tour Trohbư điểm hẹn hay gặp nhau cuối tuần trong vườn Trohbư.

Category: Giới thiệu Du lịch trang trại vườn Trohbư, Tag: Du lịch,tour gặp nhau cuối tuần trong vư,Việt Nam
06/15/2010 12:09 am

Vừa nhận được một lời góp ý rất hay về các sản phẩm du lịch Vườn Trohbư - Bản Đôn.

Dạng khách thứ 2 :  Những bạn trẻ là học sinh , sinh viên hay những nhân
viên văn phòng trẻ năng động , ưa khám phá , những thành viên phượt muốn tìm
cảm giác mới lạ , độc đáo khác với những nhộn nhịp xa hoa nơi chốn thị thành ,
hoặc những người ưa  chinh phục thử thách . Dạng khách này rất dễ tính , nhưng
lại đòi hỏi phải có sự độc đáo và ... khác người .
Bạn ý nói đúng, thực sự đây chính là đối tượng khách mà du lịch Vườn Trohbư nhà mình đang nhắm đến. Lý do đơn giản vì Trohbư chưa hoàn thiện nên chọn đối tượng khách dễ tính như thế để phục vụ là khôn nhất. Có thể tiền thu được sẽ  ít mà lại tốn công nhiều; nhưng bù lại, cái được ch oTrohbư chính là ở sự quảng bá. Nhất định mọi người một lần khi đã đến đây sẽ còn quay trở lại để tìm kiếm kỉ niệm xưa. Vì thế thương hiệu Trohbư sẽ ngày một thêm bền vững?
Chính vì vậy, hôm nay mình muốn xin ý kiến mọi người về một sản phẩm mà du lịch Vườn Trohbư - Bản Đôn muốn trình làng. Đó  là Tour Trohbư điểm hẹn hay Gặp nhau cuối tuần trong vườn Trohbư - Bản Đôn. Lâu nay, giới trẻ ở Dak Lak hình như đang thiếu một điểm Dã ngọai, Píc níc vừa xa vừa gần như Trohbư? Mọi người lang thang, kết bạn trên mạng và chợt muốn gặp nhau nhưng chả biết chọn nơi nào để off? Vậy thì tại sao không chọn Trohbư nhà mình nhỉ, đảm bảo Trohbư sẽ là sự lựa chọn sáng suốt nhất cho giới trẻ ở Dak Lak khi muốn đi chơi xa.
Người Ban mê dự kiến thế này, vì hiện tại mình chỉ rảnh vào thứ 7 và luôn chắc chắn có mặt trong vườn. Mình sẽ đứng ra tổ chức tụ họp, lôi kéo bạn bè.
Thử hình dung xem vào bất cứ một thứ 7 nào, chỉ với 50.000 đồng bạn sẽ được làm thượng khách của vườn Trohbư và rất có thể sẽ được tham gia vào những hoạt động tập thể nếu tổ chức được đông người. Nói chung, đây  là một chương trình mở, mọi người sẽ cùng nhau làm và tổ chức những cuộc vui tùy cơ ứng biến và lựa cơm gắp mắm.
Đưa ảnh này lên cho đẹp thôi chứ chắc chỉ nên làm ban ngày cho mọi người còn đủ sức mà về.
Ăn uống tự nấu, mọi người tha hồ có cơ hội trổ tài hay làm quen, rủ rê nhau đi chơi xa coi như off chẳng hạn.
Đông người thì hoành tráng như thế này. Ít thì đơn giản như đi chơi nhà bạn mình dạo vườn, bắt gà, kéo cá nhậu ...rượu đế, rau dưa với gia chủ. Nếu không ở lại ăn cơm thì dạo vườn miễn phí, tán phét một tí rồi về có lẽ cũng đủ làm cả hai bên vui rồi?
Với 50.000 đ coi như bạn đóng góp để xây dựng vườn Trohbư 10.000đ ( kể cả công dọn dẹp) còn lại là tiền ăn do mọi người tự quản lý nên nếu muốn thì mình có thể hè nhau kéo cái khỏan này xuống là ok?
Cuộc vui là tùy thuộc ở  mình. Hi vọng  cái giá ấy mọi người có thể chấp nhận được và lâu ngày có khách quen làm nền thì Trohbư chắc chắn sẽ tha hồ sôi động vào thứ 7 hàng tuần?
Mọi người nghĩ thế nào về cái tour này? Ủng hộ nhé, vậy thì vào một thứ 7 đẹp trời gần nhất, mình hãy mạnh dạn thử một cái xem nó ra sao hè. /.
Ghi chú: Để cho Trohbư mỗi ngày một đẹp và thêm hấp dẫn mọi người xem và góp ý cho đề án Khu du lịch văn hóa và sinh thái vườn Trohbư (http://vn.myblog.yahoo.com/dak-lak/article?mid=256) của người Ban mê với nhé và nếu có thì giới thiệu hộ đối tác để người Ban mê sớm đưa khu vườn nhà mình vào kinh doanh du lịch được chuyên nghiệp hơn
happydays at 04/25/2011 05:32 pm comment

anh hung ơi, em làm bên công ty du lịch nè.chỗ của anh rất thích hợp để tổ chức cho các em học sinh cấp 2 - 3 đi picnic.nhưng ...em chưa lên chỗ anh bao giờ.sớm thôi, vào một thứ 7 gần nhất em sẽ lên khảo sát, nneeus ok anh em mình hợp tac nhé!

Rất vui được hợp tác. Em biết số điện thoại của anh rồi đấy. Khi nào có cơ hội hãy a lô nhé

co_be_khong_ten_thich_quay at 06/17/2010 09:46 am comment

vay anh san~ trohbu  1 cai' o~ sg..chu tim` 1 cai o~ tren sai gon`  kho'  nhu tim` vang`...san~ cuoi' tuan` em dc tha~ minh`  trong khong khi binh` yen

Người Ban mê - Club 47 - Thành viên 001 at 06/17/2010 09:59 pm reply

Đúng là giờ sao mà thèm những nơi sống bình yên thật

hoang at 06/15/2010 03:50 pm comment

em nghĩ đúng như lời anh thisibuon_ek thì đối tượng chủ yếu là hs-sv chủ yếu các bạn này vào vườn để đi picnic cuối tuần vì vậy anh nên tổ chức các hoạt động cho các bạn trẻ giao lưu chẳng hạn như các  đoàn giao lưu với nhau ,hoặc các hoạt động mang tính tập thể ,đây là nhóm khách hàng có tiềm năng bởi vì hoạt động maketing truyền miệng của họ rất cao , ngoài ra anh cần nhắm đến các trường học nơi mà các GV hay tổ chức các hoạt động ngoại  khóa cho học sinh,khám phá thiên nhiên  và tất nhiên là cần có chế độ giảm giá ưu tiên đặc biệt cho loại đối tượng khách hàng này .ngoài ra để thu hút các đối tượng khách khác thì anh cần hoàn thiện hơn nữa các cơ sở trong vườn , vd:khách ở xa muốn tìm cảm giác của tây nguyên thì ngoài nhà ở thì các món ăn đặc sản tây nguyên như gà nướng, rượu cần ......cần phải có để phục vụ họ .ngoài ra còn có đối tượng khách là cán bộ ,nhân viên để thư giãn và nghỉ ngơi cuối tuần nữa ! chúc anh thành công với các dự án của mình !

Hiện tại anh đang làm theo kiểu hữu xạ tự nhiên hương thôi nên yếu tố maketing truyền miệng  như em nói là số một. Anh muốn mọi người bảo nhau là có một chỗ píc níc đang làm thôi nhưng được lắm và vào vì mình ko chuyên nghiệp. Với các trường học và đối tượng ở xa hay nghỉ cuối tuần sau này anh sẽ làm tới, chiến lược có rồi nhưng sức chưa theo nổi lòng, em xem thêm ở đây mà xem Giới thiệu dự án đầu tư Du lịch vườn Trohbư .

---> lÙn mÀ lỐi......hố hố at 06/15/2010 01:17 pm comment

nói chú hưng cái này nhé! mặc dù off lúc nào cũng vui! nhưng cháu thấy tình cảm ban bè hay.............................nó chưa dc ấy lắm chú ạ!cảm thấy khi off k hứng thú!

Người Ban mê - Club 47 - Thành viên 001 at 06/15/2010 10:35 pm reply

Cũng phải thôi vì chưa quen biết nhau mà trong đó lại có từng nhóm quen biết nhau trước rồi, mình đi lẻ muốn làm bạn thì mình phải cố gắng làm quen và thể hiện sự hòa đồng chứ nếu ko sẽ cảm thấy bị bỏ rơi ngay.

khuvuonbimat at 06/15/2010 07:19 am comment

Trước mắt vườn chưa hoàn thiện và thiếu nhân lực quản lí thì nhóm khách HS-SV là khả thi và dễ tính nhất . Để thu hút khách anh có thể đặt ra những ưu đãi chẳng hạn đoàn từ 15-20 trở lên giảm 5-10% giá vé để kích thích nhu cầu của mọi người . Bước đầu hơi khó khăn nhưng khi có khách có doanh thu mình sẽ mở rộng thêm cho vườn , làm từng phần theo khả năng cũng được . Cho khách cảm giác mới lạ mỗi lần đến với vườn không nhàm . Anh thisibuon_ek chắc là dân chuyên nghiệp rồi , qua cách trình bày thấy anh chắc nhiều kinh nghiệm . Mong anh giúp đỡ vườn góp phần xây dựng mảnh đất này nhé . Chúc anh luôn vui và vườn luôn phát triển nhé .

Anh vừa làm vừa học nên những ý kiến của tụi em góp ý thực sự rất quý. Hiện tại với anh doanh thu chưa phải là vấn đề quan trọng hàng đầu mà là làm sao mọi người còn muốn quay trở lại. Hiện tại anh không bán vé mà chỉ cho thuê nhà thôi, từ 200 đến 300.000 một căn nhà hoặc 100.000 một cái lều trại đủ chỗ để chơi 20-30 người và vườn xung quanh thì rộng thoải mái nên đi đông là lợi nhất. Ăn uống có thể tự túc còn không coi như nhờ làm món ăn thôi nên đảm bảo ko có nơi nào rẻ hơn. Nếu đi ít hoặc vào tham quan thì không cần trả tiền anh vẫn vui. Anh nghĩ em nói rất hay, vườn đang xây dựng nên mỗi lần vào mỗi khác , lại có thể thấy ý tưởng của mình trong đó nữa.

Xuan Chung at 06/15/2010 01:05 am comment

Xin lỗi anh Hưng trước,em xin phép spam nốt bài này nữa thôi :( Tìm 1 người đi xe máy cùng mình từ Tp.HCM về đăklăk vào ngày 18 hoặc 19/6 sắp tới,ai có nhu cầu xin liên hệ 0903043993.Xin cám ơn!

Không sao đâu, chúc em sớm tìm được bạn, đây là nơi để cư dân mạng người Dak Lak mình tìm thấy nhau mà

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác