Vườn lan nhà tớ, hôm qua và...hôm nay này

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 269
  • Tổng lượt truy cập 5,380,070

Fanpage facebook

Hình ảnh

Ngày đăng: 05/04/2013, 10:56 am

Vườn lan nhà tớ, hôm qua và...hôm nay này

22:28 - 25/12/2011 Đỗ Tuấn Hưng Nói về lan

Đây là ảnh vườn lan nhà tớ...chụp ngày hôm qua. Tại tớ mới. ..tiêu hoá xong mớ lan vừa khoe nên muốn có một tí so sánh. Ảnh này là vườn phía đằng trước.


Còn đây là vườn ...giữa.


Cả đây


Và đây nữa. Nhà tớ có cái hàng rào dài ngoẵng như ...chân người mẫu ấy nhỉ. Những 45m cơ mà, tha hồ chỗ treo lan. Hihi.


Và đây là ảnh ...hôm nay này Với số lan Dáng hương quế nâu tớ đem đính thẳng vào hàng B40, để sau này nó ra rễ thì có thể bám vào tường gạch trần ý. Tớ sẽ có cả 1 dải lan Dáng hương quế nâu chạy dọc suốt hàng rào cho mà xem.


Oái, còn đang ...trống trải quá. Hôm trước, bác Bùi Việt, cao thủ làng lan Buôn Trấp ra chơi cũng sướng cái hàng rào này lắm. Bảo đính ít Hổ bì vào cho nó lên đã đời luôn. Mình cũng khoái nhưng kiếm đâu ra cho đủ chứ. Ngày trước cũng đã từng dùng Lan Phượng vĩ nam gắn theo ý tưởng này. Cơ mà loài lan quý tộc này ...hơi bị chảnh nên cứ khẳng khiu dần và...ứ chịu ra hoa làm mình chán, quên luôn


Giờ thì tạm thời với số Dáng hương quế này đã nhé. Nó cơ bản đã giải quyết được vấn đề xử lý số lượng lan lớn tướng mà mình ham quá nên ...ôm đồm tha về.


Nhìn hay ra trò chứ không à. Loại lan này cho chùm hoa thả thõng, màu sắc thì hơi tối nhưng được cái rất bền. Chừng này hoa nở thì có mà...thơm điếc mũi. Chuyện, đã bảo là...Lan quế cơ mà.


Còn đây là hàng Trắc bách diệp tiêu binh. Hôm nay cơ bản lan cũng đã...kín các thân cây.

Thực sự người chơi lan ở Ban mê, Dak Lak cực nhiều. Nhưng hình như đến tận giờ, vẫnchả có vườn nào cho khách nơi khác thoải mái  vào xem để ...sướng cái bụng với lan rừng Tây nguyên cả. Mình đang kì vọng sau này cái vườn ngoài phố của nhà mình sẽ khá lên đủ để mình dám...khoe hàng. Lúc ấy mình mở ở đây một hội quán lan rừng hay...bán quán cà phê thì  chắc là không đến nỗi... cụt vốn nhanh đâu nhỉ./.

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác