Ước gì!

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 1150
  • Tổng lượt truy cập 4,677,960

Fanpage facebook

Ngày đăng: 29/01/2013, 09:55 am

Ước gì!

Category: NHẬT KÝ VƯỜN TROHBƯ -BẢN ĐÔN, Tag: Du lịch,Việt Nam
09/28/2010 12:09 am

Mình mới bắt gặp một thông tin trên mạng rất hay về một khu vườn cảnh bạc...nhiều tỉ, vườn cảnh của nhà thiết kế áo dài Sĩ Hoàng. Nhà vườn này cũng giống Trohbư nhà mình lấy tên chính vùng đất mà nó được dựng xây - Nhà vườn Long Thuận.

Báo chí có vẻ ưu ái khu nhà vườn này dữ vì chỉ với một thông tin là Sĩ Hoàng sẽ mua thêm 4.000 m2 đất nữa để mở rộng khu vườn đã ngốn của anh trên 40 tỉ đồng mà cũng được đưa tin rần rần.

Một khu vườn chưa hoàn chỉnh đã đầu tư hết 40 tỉ mà thực ra thông tin về nó trên mạng không nhiều nhặn gì cho lắm thì mình tủi thân cho Vườn Trohbư -Bản Đôn nhà mình quá.

(Xem thông tin ở đây:  Nhà vườn Long Thuận - CÔNG TY TNHH SĨ HOÀNGSỹ Hoàng sẽ tiếp tục mở rộng nhà vườn - Yahoo! Tin tức )

Đúng là ở gần thành phố Hồ Chí Minh vẫn oai hơn Buôn Ma Thuột, khu vườn này cách thành phố 40 phút đi xe chắc không gần phố hơn Vườn Trohbư nhà mình nhưng vẫn được đáng giá là điểm đến đầy tiềm năng.

Cái ông Sĩ Hoàng này làm mình nể quá đi mất, Mình mới ném vào Trohbư cỡ xem xem 1 tỷ đồng đã có ối người bảo mình chơi hoang còn ông này 40 tỷ rồi vẫn đang còn mong sẽ mở rộng đầu tư nữa thì chúa thật. Vấn đề là sẽ làm gì để lấy lại vốn đây nhỉ? Mục đích thì giống nhau, mục tiêu cũng như nhau nhưng sao mà khác thế, từ nãy đến giờ sau khi đọc được bài này mình cứ vơ vẩn mãi trong đầu hai chữ Ước gì, chán ghê!

Lê Khôi Khoa - Club47 *282* at 09/29/2010 11:16 pm comment

Công nhận bây giờ tìm được người cũng có ước muốn như mình khó thật anh nhỉ?    Đổi tên để xem con tâm hồn mình có thay đổi chút nào không anh ạ hì hì

Khó đâu nào em, ít ra cũng có bác Sĩ Hoàng đó thôi! Tên mới hay đấy chứ em!

Lê Khôi Khoa - Club47 *282* at 09/29/2010 06:18 pm comment

Anh cứ xem xem thêm tỉ nữa đi . Tronbu hoành tráng ngay thôi

Cho anh xin nhé em, nếu có như thế thì anh cần quái phải "Ước gì"

Thanh Phước at 09/29/2010 11:14 am comment

Có J đâu Anh. Điều mà người ta không làm được thì mình làm được. Như vậy mới xứng đáng chứ. Đó là phần thưởng của sự cố gắng, nhiệt huyết và lòng quyết tâm của mình. Hy vọng vườn Trohbu sẽ ngày một phát triển và hoàn thiện hơn nữa. Chúc Anh thành công ha.

Anh cũng nghĩ vậy, mình sẽ cố gắng để bù lại cái mình đang thiếu, có thể một ngày nào đó sẽ khác, với Trohbư đành lấy ngắn nuôi dài vậy thôi

Golden scorpion at 09/28/2010 08:10 pm comment

Theo em cái này anh phải có chiến lược quy hoạch kiến trúc toàn thể , hoàn chỉnh và xây dựng có hệ thống  ,từng bước phát triển thì Trohbu sẽ không thua gì những khu nhà vườn khác . Chúc anh thành công nhé :D

Cám ơn em, chuyện đúng là còn dài như em nói, mình chả vội gì. Nếu mình làm chưa xong còn con, còn cháu mà!

Hoa Lạc Tiên at 09/28/2010 06:06 pm comment

Mình đầu tư tuy ko đồ sộ nhưng tâm huyết tràn đầy! Cháu tin rằng vườn Trohbư cũng sẽ nổi danh thôi. daklak mình tiềm nắng, con ng lại nhiệt tình.Ko phải ước đâu chú ạ. Nhất định sẽ thành công mà! Hihi. Lâu lắm lắm mới sang nhà chú quậy! Học hành nhiều quá chú ạ. hihi. Chúc chú luôn vui chú nhé!

Rất vui vì lời động viên của cháu, đúng là tâm huyết sẽ làm nên nhiều chuyện đấy, chú sẽ cố gắng!

Thanh Phước at 09/28/2010 04:29 pm comment

lau ngay qua anh oi. Em sap duoc ve Dak Lak ne. Co co hoi thi Em se len tham nha minh mot chuyen, noi nha minh chu chua thay nha lan nao ca, di off cung chang di duoc, di chuc tet hay j do cung ko. chac la loai em ra khoi nha roi nhi? nhhung du j thi Buon Ma Thuot van la Buon Ma Thuot thoi, ko dau sanh bang ca. Chuc moi nguoi con Buon Me vui ve va may man

Cám ơn nhé em, hi vọng gặp nhau sớm ở Ban mê!

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác