Ủng hộ sản phẩm mới của Khu bảo tồn nha

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 479
  • Tổng lượt truy cập 3,933,939

Fanpage facebook

Ngày đăng: 24/12/2013, 09:20 am

Lâu nay mình vẫn tự hào Buôn Ma Thuột là thủ phủ cà phê thế giới. Mình yêu những gì thuộc về cà phê và văn hóa cà phê nơi đây.

Ảnh khai trương quán cà phê du lịch khu bảo tồn lan rừng vườn Troh Bư nhà mình đây. Khi nào có dịp đi Buôn Đôn mời ghé ủng hộ quán nghèo, chỉ 10k/1 ly cà phê thôi nhaaaaaaa

Chính một phần vì vậy mà khi đưa Trang trại du lịch –Khu bảo tồn lan rừng vừơn Troh Bư – Buôn Đôn vào kinh doanh, mình chú trọng ngay đến mảng cà phê du lịch. Mình hiện đang bắt tay, hợp tác với một nhóm nông dân để làm các sản phẩm cà phê tự rang xay theo phương pháp thủ công để góp phần giữ gìn uy tín và thương hiệu cho cà phê Buôn Ma Thuột và hình ảnh của một thủ phủ cà phê thế giới cũng như hi vọng tìm thêm đựơc nguồn thu để lấy ngắn nuôi dài xây dựng vừơn Troh Bư trở thành một khu vừơn đẹp và nổi tiếng ở Đắk Lắk, Tây nguyên như ứơc mơ của mình.

Hình ảnh

Chính vì vậy, tuy là quán cà phê trong điểm du lịch nhưng giá lại rất rẻ. Giá ly cà phê thường chỉ 12-15.000đ/ 1 ly cà phê trộn hay cà phê rang xay  thủ công theo phương pháp truyền thống; 100.000đ cho 1 ly cà phê chồn chính hiệu bán theo giá giới thiệu sản phẩm (ngoài phố đang là 200.000đ/ ly luôn ý).

Tuy nhiên với giá bán như thế này thì chủ yếu là để …xây dựng hình ảnh cho vườn là chính. Để có thêm thu nhập thực hiện ứơc mơ và đằng nào cũng quyết tâm với cà phê nên mình đang chào bán thêm sản phẩm cà phê bột tự rang xay theo phương pháp thủ công đảm bảo 100% cà phê nguyên chất với giá là 130k-150k/ ký, Cà phê chồn 5trđ/ ký có bán rời từng 100gr kèm theo phin để mọi người đến chơi vườn Troh Bư có thể thử và mua về làm quà hoặc đặt mua hàng qua mạng tại các trang này của mình  nhé  http://vuontrohbu.com/ và https://www.facebook.com/TrangTraiDuLichKhuBaoTonLanRungVuonTrohBuBuonDon ; https://www.facebook.com/pages/Khu-bảo-tồn-Lan-rừng-vườn-Troh-Bư-Buôn-Đôn/

Hình ảnh

Tùy theo ý thích mà mọi người có thể chọn cà phê đã xay sẵn, đóng hộp 0,5 kg giá 150k/ ký hay hàng rời đóng bao giá 130k/ ký. Với sản phẩm này để làm quà hay về pha thêm với cà phê Trung nguyên cho thơm để bán quán cà phê thì đảm bảo yên tâm giữ được chân khách ghiền cà phê luôn chứ lên mạng thấy rao cà phê bột 100% giá 45.000đ tương đương 1 ký cà phê nhân mà nghe đau lòng cho dân uống cà phê quá.

Số điện thọai liên hệ : 05003.504.554 tên Đỗ Tuấn Hưng.

Hi vọng với hứơng đi mới này mình sẽ bớt khó khăn hơn trên con đường thực hiện những ứơc mơ của mình. Mọi người xem nếu đựơc, ủng hộ mình với nhaaaaa.

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác