Trohbư nhà mình... 28 tết

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 1116
  • Tổng lượt truy cập 4,677,926

Fanpage facebook

Ngày đăng: 01/03/2013, 03:48 pm
Thực ra đây là ảnh mình chụp ngày hôm qua, là ...27 tết. Tuy nhiên, năm nay ...ứ có ngày 30 nên gọi là 28 hoá ra ...cũng đúng.
Đây là ảnh hồ nước cuối vườn. Mùa khô đã đến hai tháng rồi nhưng có vẻ chưa có gì tác động đến nó nhỉ. Tết về làm cây Anh Đào giả có dịp khoe sắc hoa. Cơ mà mình mê chụp ảnh hồ nên chả có ảnh của nó được.

Đây...Không gian cà phê của vườn Trohbư

Vườn cà phê đã ra hoa từ mấy ngày nay nhưng vẫn đang còn trắng xoá. Thật tiếc vì thời gian rồi mình quá bận, chả có thể quan tâm đến Trohbư. Chỉ cần mình vào bảo tưới muộn lại dăm hôm thì tết này Trohbư tha hồ...tuyết nhiệt đới nhé.

Đây là một góc ảnh mới đẹp phết mà giờ mình mới phát hiện ra. Một phần của vườn lan rừng Trohbư mà mình đang tâm đắc xây dựng ý.

Đàn gà nhà tớ hôm nay này. Mọi người vào thích mê đi ý. Nhất là  con Gà trống, nó là giống gà đồng bào lai gà rừng nên có cái tai trắng đặc trưng không dấu đi đâu được.

Chuẩn bị cho tiệc tất niên buổi chiều này
Còn đây là khách của tớ ngày hôm nay này, là Đài truyền hình Dak Lak. Họ vào làm phóng sự về mô hình trang trại nông nghiệp kết hợp khai thác du lịch. Thật tiếc là sáng đó mình bận tướt sì bơ nên gần 11h mới vào vườn. Thế là hỏng bét cơ hội  làm ...hướng dẫn viên bất đắc dĩ cho nhà đài DRT.

Thôi ...vô một cái nào, cận tết nhiều việc làm mình lại lỡ béng nốt buổi tiệc tất niên với món Heo đốt hấp dẫn ngày hôm nay. Huhu.

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác