Trohbư ngày trước 2/9

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 1169
  • Tổng lượt truy cập 4,677,979

Fanpage facebook

Ngày đăng: 28/01/2013, 04:19 pm

Trohbư ngày trước 2/9

Category: NHẬT KÝ VƯỜN TROHBƯ -BẢN ĐÔN, Tag: Du lịch,Trohbư ngày trước 29,Việt Nam
09/01/2010 09:40 pm
Hôm nay đúng là một ngày vất vả, ngày cuối cùng chuẩn bị của Không gian cà phê quán Vườn Trohbư trước khi bị lôi tuột ra trình làng. Mấy ngày nay mình túi bụi việc cơ quan, trưa chiều cứ hết giờ lại vội vã phi vào trông ngó. Đám thợ xây vườn buồn qúa, mình càng chiều thì càng đủng đà đủng đỉnh, khiến Không gian cà phê quán không tài nào tươm tất được. May mà mình có ối bạn bè giúp đỡ nên cuối cùng thì cũng đủ tươm để giao cho Nhân việt off thử tối hôm nay và triển khai kế hoạch Kết nối cộng đồng ngày mai.
Chiều tới, Nhân việt đổ quân vào Trohbư và nghe chừng hoành tráng thật! Lúc đầu bảo tụi em chỉ xin chơi một ngày thôi, cuối cùng hôm nay lại bảo off luôn không về làm mình chạy có cờ. Họ đem cả một dàn nhạc sống vào và làm sân khấu trước Không gian cà phê quán vườn Trohbư. Có lẽ mình sẽ phải giữ cái sân quang đãng vậy,hôm trước định lôi mấy cục đá lên làm ít bộ bàn đá tự nhiên cho kín sân, may quá vì vôi mà chưa kịp kéo.
DSC08767.jpg
Mình đã lắp đặt hoàn tất các dàn chiêng đá. Hoành tá tràng luôn nhé, một dàn 11 hòn hòn đá kêu  để ngoài trời. Dàn trên tầng 2 là 9 hòn và hai dàn tầng 1 là 3- 4 thanh mỗi dàn. Vẫn dư một ít  để lung tung cho hay nữa chứ. Ngày mai Goong lú tha hồ cất tiếng, hiện đại thi cùng cổ xưa không biết cái nào ăn gỏi cái nào?
Và đây là dàn hoành tráng nhất với 11 hòn đá kêu. Mình vất vả nhất với dàn này vì toàn đá to và nặng. Đành căng dây cáp để ngoài trời nhìn chênh vênh qúa. Được cái chính vì thế mà nó kêu oai hơn hẳn?
DSC08762.jpg
Còn đây là dàn 9 để tô điểm cho Không gian cà phê quán tầng 2. Ối người bảo người Ban mê chơi sang thế  khi thấy trong Trohbư có đến những 4 dàn chiêng đá (Goong lú). Nhưng biết làm sao được, duyên trời cho ý mà.
Có thể đó chính là nét mà Trohbư lấy làm điểm khác biệt với các điểm Du lịch sinh thái  bao la la trên tây nguyên rộng lớn này. Quán Chuông đá đã thành danh với chỉ một hòn đá kêu không to, Trohbư với những 38 hòn như thế này thì có hi vọng gì không nhỉ?
DSC08769.jpg
Phải nhìn từ tầng hai xuống mới thấy hết sự hoành tráng của dàn chiêng đá 11 này. Hôm nay mình đành phải lỡ hẹn với mọi người về phố nịnh vợ để còn được đi tiếp ngày mai. Có lẽ tối nay Trohbư sẽ tưng bừng lắm với buổi off nháp của Nhân việt mà nhìn thấy cũng là  Club 47 không hà. Chán thật đấy vì mình làm ra được một cái vườn ở lại chơi buổi tối còn vui hơn ban ngày nhưng chả mấy khi được ở lại. Ông trời già sao nỡ bất công với mình thế.Huhu!
Ngày mai sẽ là một cái mốc đáng nhớ của Vườn Trohbư -Bản Đôn, còn mình thì sẽ lại có một đêm mất ngủ nữa cho mà xem./.
Hoang Nguyen at 09/03/2010 08:11 pm comment

Dạ, chắc chắn em sẽ đến vào một ngày gần nhất ạ.

Ngoéo tay nha!

Hoang Nguyen at 09/03/2010 07:57 pm comment

Em đọc rồi. Chúc mừng anh nhé.

Không gian cà phê quán đang cho em nợ đó nha!

Hoang Nguyen at 09/03/2010 09:00 am comment

Ngày hôm qua thế nào ạ?Lễ khai trương cafe quán thành công chứ anh?

Có câu trả lời rồi nhé em!

Thu Nga at 09/02/2010 11:17 am comment

Có lẽ đây sẽ là 1 không gian gây hứng thú nhiều nhất...Chúc cho càfe quán luôn tưng bừng đón khách!

Cám ơn em, có lẽ là thế. Mọi người có vẻ rất thích, sẽ có rất nhiều hình ảnh về Không gian cà phê quán này đấy .

Hoang Nguyen at 09/01/2010 10:51 pm comment

Lỗi hẹn cùng anh mất rồi. Mai có việc em không thể lên được . Thôi hẹn anh dịp khác nha. Chúc cho buổi lễ khai trương cafe quán thành công tốt đẹp.

Cám ơn nhé em, đành hẹn lần khác vậy, khi mà Không gian cà phê quán cũng như   Vườn Trohbư   đã trở nên tươm tất hơn.

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác