Troh Bư...đã sẵn sàng?

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 1264
  • Tổng lượt truy cập 4,678,074

Fanpage facebook

Ngày đăng: 19/02/2013, 08:17 am

Troh Bư...đã sẵn sàng?

Category: NHẬT KÝ VƯỜN TROHBƯ -BẢN ĐÔN, Tag: vườn troh bư
09/08/2012 10:30 pm
Hôm nay mình lại có một ngày hơi vất vả, bứng 1 ít cây ngoài phố vào vườn  Troh Bư trồng, sau đó là bứng điều chỉnh và tiếp tục nhân giống cây trong vườn.
Tin vui đến làm mình như quên  mệt. Cơ mà... xong việc với Troh Bư, mình cũng đứ đừ luôn. Hihi!
Troh Bư...đã sẵn sàng để lật sang một trang mới? Mình nghĩ chắc là có, Troh Bư đã thật đẹp không chỉ ...riêng trong mắt mình. Hôm nay mình đem ít cây hoa đi trồng mà thấy là...khó tìm được chỗ để trồng thêm lắm rồi ý. Dĩ nhiên là sẽ vẫn có chỗ thiếu, có 1 số loài hoa cần phải bổ sung gấp  với số lượng nhiều, nhưng thực sự bây giờ mình rất hài lòng với Troh Bư. Mình thấy yêu từng nét mà Troh Bư đang có, Troh Bư thật dễ thương với những chỗ cây cối rậm rịt, nhưng cũng lại thật đẹp với những khoảng...trống ít ỏi trong vườn. Có lẽ mình sẽ phải cẩn thận hơn khi bổ sung thêm cây, hoa cho Troh Bư.
Như vậy hóa ra lại dễ cho mình, chắc chỉ cần vài chuyến hoa giống nữa là mình có thể tạm hài lòng gác kiếm. Chính ra, trong thời gian qua  mình đã kịp chuẩn bị cho Troh Bư rất nhiều giống hoa có thể tự nhân giống, những loài hoa có thể làm nền cho Troh Bư có 1 nét rất riêng.
Mình hài lòng về Troh Bư.
Yêu quá Troh Bư ơiiiiiiiiiiiiii !.

Sysy at 09/08/2012 11:50 pm comment

VAI HOM NUA DOI TROHBU LAI GAO TOANG LEN" TROHBU KHONG YEU MINH NHU MINH TUONG,BUON QUA..BLA BLA.." CHO MA XEM EM THI LUC NAO CUNG THAY TROHBU DANG YEU,CHI CO ANH HUNG LA HAY DOI..NHU TRE CON HIHI.

Hihi! Thì cũng tại ...Ban mê đang mùa mưa mà em. Trong cơn mưa …trời tạm tối ý. Cơ mà nàng Troh Bư này cũng đỏng đảnh lắm cơ, không dỗi thế …có mà đựơc. Hihi

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác