Tin mừng cho ...Troh Bư?

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 1190
  • Tổng lượt truy cập 4,678,000

Fanpage facebook

Ngày đăng: 19/02/2013, 08:16 am

Tin mừng cho ...Troh Bư?

Category: NHẬT KÝ VƯỜN TROHBƯ -BẢN ĐÔN, Tag: vườn troh bư
09/08/2012 09:54 pm
Sáng nay mình mới nhận được 1 tin mừng ý. Bạn làm ở Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch mới thông báo là bên ấy đang có kế hoạch trong tháng 9 này sẽ đi khảo sát 2 tour mới cho du lịch Dak Lak và một trong hai tour ấy là ...vườn Troh Bư nhà mình và các vùng phụ cận.
Bất ngờ mà lại ...không bất ngờ.
Tại thực sự mình không nghĩ đến việc ...tự dưng các nhà quản lý ngành du lịch tỉnh mình sẽ ...làm chuyện này nên bất ngờ thực. Còn không bất ngờ là vì mình nghĩ...cái gì đến ắt phải đến... không chóng thì chày thôi. Hihi!
Thực ra từ lâu rồi ...công ty du lịch Dak Lak, còn chim đầu đàn của tỉnh nhà đã phải công nhận vườn Troh Bư + các vùng phụ cận sẽ làm nên 1 tour hấp dẫn. Nếu không như vậy họ đã không mất công đi khảo sát đi, khảo sát lại mấy lần. Cơ mà ...hình như họ vẫn muốn ưu tiên khai thác khu Resort Hồ Lắk và ...họ như có hiềm khích gì ấy với các khu du lịch trong Buôn Đôn, nên không mãi chưa quyết... mở rộng địa bàn khai thác về hướng này?
Lần này nếu xuôi chèo mát mái thì không những đáng mừng cho Troh Bư mà sẽ là...cả cho chính mình nữa. Mình đã chứng minh được cái lý thuyết của mình về du lịch Buôn Đôn là đúng. Tour tham quan Vườn Troh Bư, nhà cổ Buôn Niêng, bến nước Buôn Kó Đung  và làng nghề bánh tráng Ea Bar sẽ là một dấu son rất cần cho du lịch Buôn Đôn, để làm cho du lịch Buôn Đôn ngày một hấp dẫn hơn. Hihi!

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác