Tiếp khách Bảo tồn voi trong vườn Trohbư này

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 1283
  • Tổng lượt truy cập 4,678,093

Fanpage facebook

Ngày đăng: 01/03/2013, 04:20 pm

Tiếp khách Bảo tồn voi trong vườn Trohbư này

23:29 - 23/09/2011 Đỗ Tuấn Hưng NHẬT KÝ VƯỜN TROHBƯ -BẢN ĐÔn
Đây là đoàn khách Bảo tồn voi vào chơi trong vườn Trohbư nhà mình hôm 18/9 vừa rồi này. Hihi, họ là dân Lâm nghiệp quen ở với rừng, trụ sở đóng trong...vườn Quốc gia Yók Đôn, vậy mà ra đây chơi cứ ....thích mê tơi  Trohbư nhà mình mới hay chứ.Mà kể ra không thích mới lạ. Vì ở đâu mà có được bộ chiêng đá to đùng đoàng thế này?
Và con thuyền độc mộc khủng mà ai cũng bảo là ...to nhất Việt Nam mình.
Mình bây giờ hóa hay, tha hồ mà chảnh với nó. Hihi, giờ nghĩ vẫn cứ lạ vì không hiểu sao nó lại có duyên với một kẻ ....chả bằng ai như mình.
Hội này là dân Lâm nghiệp mà. Đi nhiều vùng rồi và ....quen với vụ gỗ lạt, nhưng cuối cùng cũng phải lắc đầu bảo không ...nghĩ ra cái thuyền thứ 2 như thế này ở đâu cả.
Giờ thì vào mâm thôi. Mọi người cứ bảo mình hay nhậu. Cơ mà làm ông chủ vườn Trohbư mà bảo không nhậu mà được à?
Đây là cảnh mình đang giới thiệu món ....hoa đu đủ xào nè. Hihi!
Mình thì cứ mời mọi người lên Không gian cà phê ngồi mà họ thì cương quyết chỉ thích...ngồi ngoài sân. Hihi! Hóa ra họ cũng chả phải dại đâu, đúng là ngồi giữa thiên nhiên mà nhậu như thế này thì nhà hàng nào cũng phải gọi ...bằng cụ.
Kể cũng ....xấu hổ thật đấy vì lúc nào cũng phải đăng hình ăn nhậu. Nhưng mà đúng là những lúc này chụp ảnh...tha hồ. Chứ không lý dắt họ đi giới thiệu vườn, mà lại cho người chạy theo bấm máy hình lia lịa à?
Mình rất thích những đoàn khách như thế này, vì qua những lần tiếp xúc ấy mình học hỏi được ối điều. Cơ mà hình như  họ cũng thích vườn Trohbư và mình vì cứ hẹn sẽ quay lại...liên tục. Hihi!

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác