Tăng tốc

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 1554
  • Tổng lượt truy cập 5,491,734

Fanpage facebook

Hình ảnh

Ngày đăng: 29/01/2013, 12:19 pm

Tăng tốc

Category: NHẬT KÝ VƯỜN TROHBƯ -BẢN ĐÔN, Tag: Du lịch,du lịch vườn Trohbư,Việt Nam
12/05/2010 07:35 pm

Mình đã có hai ngày nghỉ vất vả. Biết làm sao được khi mà Chương trình tăng tốc đã bị quyết rồi.

Hôm nay Ban mê mưa, cả Trohbư cũng thế, một cơn mưa cuối mùa. Cứ tưởng mùa mưa năm nay hết sớm vậy mà tận cuối tháng mười âm, khi hoa Dã quỷ nở tè loe rồi mà vẫn còn cơn mưa đi lạc. Dân Dak Lak ối người buồn vì không phơi được cà còn mình thì sao cũng ô kê cả, lúc nào cũng có thừa việc để làm. Sáng đội áo mưa vào vườn cột lan, trưa về cho ông ăn, nghỉ ngơi một tí rồi lại đội áo mưa vào tiếp tục công việc yêu thích của mình, vợ quở sao mà siêng ghê thế.

Lần này số lan bổ sung hơi nhiều nên dù hôm qua đã được sự giúp đỡ rất  nhiệt tình của nhóm bạn mê lan ngoài Ban mê mà hôm nay nữa tôi gắn mãi vẫn chưa xong. Cái vụ này cũng phải tăng tốc thôi, tôi đã định biến Trohbư thành một công viên lan rừng và chả gì thì bây giờ Trohbư đã ít nhiều được biết đến như một điểm đến thú vị cũng một phần vì điều đó? Chiều nay còn tăm được một xe gỗ hương lũa nữa, tha hồ mà gắn lan...

Trohbu 051210  2.JPG

Hôm qua còn có một nhóm bạn nữa vào chơi và tặng một cây đàn Ghi ta hơi bị xịn mới tinh, thay cho cây Ghi ta cũ đã trở thành vật trang trí trên tường Không gian cà phê của vườn.

Trohbu 051210 1.JPG

Vậy là dứt điểm thêm một khâu nữa của quá trình tăng tốc. Chả là Trohbư muốn mình trở thành một nơi tuyệt vời cho Ghi ta lên tiếng mà.

Trohbu 051210.JPG

Và chiều nay Không gian cà phê của vườn đã gắn xong dàn đèn chùm mơ ước, tuy chưa đấu điện nhưng cũng hoành tá tràng lắm lắm rồi. Ngay từ khi bắt tay vào làm mình đã tính sẽ treo một dàn đèn chùm với những chiếc đèn như đèn dầu ngày nay đã vắng bóng trong cuộc sống thị thành. Hợp không thể tả được vì  Không gian cà phê của vườn vốn là một ngôi nhà mang dáng dấp của biệt thự  cổ trong những đồn điền cà phê ở Dak Lak khi còn ở những năm thập kỷ 50.

Nhamoi.JPG

Mình cũng đã cơ bản thống nhất xong thỏa thuận liên doanh khai thác Du lịch Vườn Trohbư . Sắp tới như vậy là Trohbư sẽ đón khách một cách chính quy hơn. Làm du lịch theo mô hình trang trại cũng có cái hay nhưng rõ ràng sẽ không thể phục vụ tốt nhu cầu của khách được. Hi vọng Chương trình tăng tốc sẽ hoạt động tốt và mọi người sẽ hài lòng với một Trohbư mới hơn./.

Nghia Linh at 12/06/2010 08:09 pm comment

Chúc dự án thành công nha, ông chủ trẻ của vườn Trohbư(ôi, lần này thì ghi đúng rồi). một nagỳ nào đó...sẽ tthực hiện lời hẹn với H. Chúc may mắn và thành công nha!

Cám ơn Cô ạ! Mong sẽ được chào đón cô  và bạn ở trong vườn Trohbư.

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác