Ới Lu Lu ơi là …Ty Ty

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 2135
  • Tổng lượt truy cập 4,675,832

Fanpage facebook

Ngày đăng: 19/02/2013, 09:09 am

Ới Lu Lu ơi là …Ty Ty

Category: NHẬT KÝ VƯỜN TROHBƯ -BẢN ĐÔN, Tag: vườn troh bư
11/12/2012 08:40 am
Úi chà ! Mình đang …sợ hai em chó Phú Quốc, Lu Lu và Ty Ty nhà mình quá

Hôm trước hai bạn ý hè nhau …vật chết thêm một con mèo con mình mới xin về thay thế em cũ. Tội còn chưa kịp xử thì cuối tuần này vào vườn mình đúng là đến ê mặt khi hàng xóm đem qua cả …. Một rổ gà con mới bị hai đứa nó tàn sát. Lạ kì thực ý, cũng kiểu như em mèo  hôm bữa trứơc, hễ  có người ở nhà thì mèo có ữơn ẹo diễu qua mũi, trêu ngươi  hai đứa thế nào bọn nó cũng tỉnh bơ, nhưng vắng người thì chúng …xử đẹp ngay. Còn  gà nhà mình …tưởng quen rồi vì chạy đầy vườn, còn tranh ăn với bọn nó mà  bọn nó cũng …không có ý kiến gì, thế mà lại …qua hàng xóm gây họa. Tội nghiệp người ta, cả đàn gà mười mấy hai chục con, không con nào tòan vẹn. Gà nhỏ thì cắn chết còn gà lớn…cắn gãy tiệt hai chân, có đểu không. Mình vào nghe, mắng thì hai đứa cứ như …oan ức lắm, giương mắt rõ buồn …trách ngược lại mình.

Ới Lu Lu ơi là …Ty Ty ơi, hai bạn  làm khổ tôi quá. Tôi iu hai bạn cực kì nhưng hai bạn….chả ai thèm thương lại tôi tí teo. Cứ gây họa, làm khổ tôi mãi như thế này, chắc chắn có một bạn sẽ phải bị xích mà tôi thì …không can thiệp đựơc mất thôiiiiiiiiiiii.

Sau_1970 at 11/13/2012 07:30 am comment

Vậy thì xích em lulu lại , Hưng ạ , để 2 con tự do , hư quá .

Da, chắc đến phải như thế thôi chị ơi

Lê Khôi Khoa - Club47 *282* at 11/13/2012 12:55 am comment

Thật là ...gặp chủ là lơ , chủ vắng cái là mấy em liệu hồn =)). ksao đâu anh ơi ! Thương cho roi cho vọt anh cứ quất thằng tay cho em kiểu gì 2 em cũng chừa à :D

Chẳng chừa đâu em à, xích lại rồi thả...vậy mà cái yêu tự do của nó cũng ko mãnh liệt bàng bản năng đâu em

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác