Ngày vui của BK Tây nguyên trong vườn Trohbư

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 1353
  • Tổng lượt truy cập 4,678,163

Fanpage facebook

Ngày đăng: 25/01/2013, 09:59 pm

Ngày vui của BK Tây nguyên trong vườn Trohbư

Category: NHẬT KÝ VƯỜN TROHBƯ -BẢN ĐÔN, Tag: Du lịch,Trohbư,Việt Nam
01/30/2010 11:20 pm

Hôm nay du lịch Vườn Trohbư -Bản Đôn của người Ban mê  có khách. Hội BK Tây nguyên chọn vườn nhà người Ban mê làm nơi tổ chức off. Người Ban mê phần thì khoái lăng xê cái vườn Trohbư nhà mình lắm, phần thì cái hội này muốn biết người Ban mê nghĩ gì sau buổi off của họ trong vườn Trohbư nên  đề nghị đăng bài. Hình như trong này không có ai là thành viên của hội nhà mình cả nên cho lên mâm là chuyện nhỏ. Chỉ có điều băn khoăn là không biết sau khi bị bêu riếu như thế này, có ai ở đây còn dám tham gia vào hội Blog người dak lak nhà mình không đây nữa.

 

 

 

 

 

 

 

Tiêu đề bài này là do người Ban mê đặt theo lời tự sự của một thành viên hội BK Tây nguyên. Quả thực đã vào Trohbư chả ai phải về buồn cả. Ảnh này là cái vụ nghiên cứu cách nhóm bếp lò than. Vậy chứ hay ra phết, có ối người đây là lần đầu tiên thử sức. May mà người Ban mê can kịp đổi cho mớ lá khô họ vơ lấy, vơ để đem nhóm lửa bằng ít củi ngo thông. Bằng không làm quái gì có cái cảnh thảnh thơi như đang làm nghệ thuật thế này.

Giờ thì sướng rồi nhá, tự làm bao giờ cũng ngon ăn. Có người khen quyết định tổ chức vào Trohbư off là sáng suốt, đi nhà hàng làm gì có cái vụ từ A đến Z như thế này mặc dù để vào đến nơi họ bị hành ra phết. Các chú công an sợ đám sinh viên năm thứ nhất nhà ta còn trẻ con nên giữ hộ 2 cái xe. Giờ mình đã hiểu ra, Du lịch bản Đôn không phải là không có lý do chính đáng  để vắng khách.

Quái lạ, qua ngọ nửa tiếng đồng hồ rồi mà chả ai kêu đói cả. Tội nghiệp người Ban mê quyết nhịn ăn từsáng để làm khách  của đám thanh niên này nên bị đói gần chết. May qua, cuối cùng cũng ... lên mâm.

Một, hai,ba ...dô...

Chị em ta tự nhiên đấy chứ nhỉ, thì phương châm của Trohbư luôn là phải làm sao cho mọi người thấy mình như đang ở nhà của mình mà lị!

Ai bêu xấu vườn Trohbư nhà tớ thế này? Cái vụ này tớ chịu, chả dám học tập đưa cái món kinh khủng này vào thực đơn của du lịch Vườn Trohbư -Bản Đôn!

Khi đã hát là hòa cùng một nhịp ( Kể cả mình).

Cuối buổi có người bảo tại sao vườn Trohbư nhà anh không  tổ chức tour trại hè cho thiếu niên hay Trải nghiệm kỹ năng sống cho thanh niên và tổ chức vào những ngày nghỉ hàng tuần, cho mọi người có cơ hội tham gia như hôm nay? Không biết có phải mình đang bị bày dại không đây nữa?

Tính thì dễ nhưng làm thật thì không biết có những ai sẽ chịu bỏ tiền ra tham gia vào ba cái vụ tự đọa đầy mình như thế này không nhỉ.

 

hoang at 02/02/2010 04:05 pm comment

vui qua!

Nhất định là thế rồi!

Lê Khôi Khoa - Club47 *282* at 02/01/2010 10:03 pm comment

Nhin anh den qua di a. Anh ma` lam ma chac so. phai? biet nhi? hy` hy` Sory anh cai Vietkey nha em hong?

Vì ở Ban mê nhiều cái nắng cái gió mà, đen đỡ bị mối mọt

Lê Khôi Khoa - Club47 *282* at 02/01/2010 06:34 pm comment

Nếu có thời gian rảnh em cũng phải vào vườn tham quan tý .

Ai vào đây nữa!

Vo Tuan Khai Huyen at 02/01/2010 05:47 pm comment

Xin chúc mừng !

Hôm đó có người trốn nha!

huu toan at 01/31/2010 07:32 pm comment

chào anh hưng em toàn đây ! Cảm ơn anh hưng rất nhiều về ngày hôm qua ! Lúc anh em về muốn gặp bác xíu mà bác lại đi mất hic hic !

Có gì đâu mà, Trohbư luôn mở rộng cửa với các hội đoàn. Anh có việc phải về sớm, còn nhiều dịp gặp nhau mà!

p3 c0t at 01/31/2010 06:32 pm comment

hizzz...sao hem có hình của em... ..em có đi mà

Tại em ko giơ tay thôi, lần sau thấy anh lôi máy ảnh ra phải ra hiệu ngay nhé!

vi huong at 01/31/2010 02:30 pm comment

nhìn mọi người vui quá àh...Chúc mọi người luôn vui vẻ? Xin lỗi chắc mình ko thể về BMT được nữa...Nhưng khi nào ai đó ra HN thì hãy gọi cho mình nhé..Rất vui khi là thành viên của những người yêu Ban mê...

Không nhất thiết phải ở Dak lak mới yêu Ban mê, khi ở xa mà nhớ mới là tình cảm sâu đậm chứ em!

Anh at 01/31/2010 04:49 am comment

nhìn cafphekem xinh quá, anh ko chịu gọi em một tiếng, giận anh ghê.

Có cafphekem đâu em, có con cá nướng cháy đen thì có, mà đây là khách vào vườn thôi anh quen có nhõn 1 người.Với lại ai bảo về Ban mê mà chả ới anh một tiếng!

Zún Zún at 01/31/2010 12:56 am comment

Phải vậy thì các bạn ý mới biết mình còn thiếu rất nhìu ... phải không anh? Giá mà đám bạn em ở ngoài này tổ chức được một buổi vào chơi ở Trohbư thì zui quá

Đúng là lớp trẻ bây giờ được nhiều thứ nhưng cũng thiệt thòi nhiều thứ.Anh sợ trẻ con sau này nhìn ruộng lúa bảo cỏ ai trồng làm gì thế nữa cơ. Hi vọng cóp dịp đón em và các bạn Hà Nội ở Trohbư!

Zún Zún at 01/31/2010 12:55 am comment

Phải vậy thì các bạn ý mới biết mình còn thiếu rất nhìu ... phải không anh? Giá mà đám bạn em ở ngoài này tổ chức được một

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác