Ngày cuối năm ý nghĩa

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 675
  • Tổng lượt truy cập 4,733,113

Fanpage facebook

Ngày đăng: 11/01/2013, 09:25 am
Ngày cuối năm ý nghĩa

19:59 2 thg 1 2012

31/12  ngày cuối cùng của  năm 2011 có lẽ với mình có thật nhiều ý nghĩa. Do có hai chị ở Sài Gòn  muốn lên làm từ thiện ở Ban mê mà lại chả quen ai ở đây ngoài mình. Thế là mình có cơ hội quay lại với chùa Bửu Thắng như ...đã hứa. Dạo này số trẻ đã ít đi nhiều so với lần trước mình xuống, chỉ còn chừng 50 bé. Cí lẽ nhờ số lượng ít đi nên chúng được chăm tốt lên hơn... nhưng thực sự, tình cảnh vẫn ...đáng thương như thế. Thấy có người đến bọn chúng vui lắm,  ùa cả ra chào.
Chùa Bửu thắng 01.JPG

Đây là số còn nhỏ, mới chỉ biết ngồi thôi, cũng khoảng 5-6 bé
Chùa Bửu thắng 02.JPG

Nơi này dù xa vậy mà vẫn có rất nhiều người quan tâm. Mình xuống từ lúc 10h đến khoảng 1h mà có đến 3 đoàn vào thăm (Là kể cả 4 người bọn mình ý).
DSC01Chùa Bửu thắng 03181.JPG

Đây là...quân nhà mình này
Chùa Bửu thắng 04.JPG

Và đây nữa
Chùa Bửu thắng 05.JPG

Ở đây có những đứa tội kinh. Mấy tuổi rồi mà chả biết gì cả vì  bệnh nhũn não
Chùa Bửu thắng 06.JPG

Thấy  mình chụp ảnh, bé này thích lắm nhưng toàn...lấp ló
Chùa Bửu thắng 07.JPG

Còn con bé này thì...phong phanh trong khi Hà Lan - Buôn Hồ thì cao hơn Ban mê lại còn lắc rắc mưa nên ...lạnh bỏ xừ đi được. Hỏi ra thì mới rõ bé sợ mặc áo lạnh vào...không khoe được cái đầm đẹp. Đúng là...con gái thật, hi vọng sau này bé lớn lên sẽ ...đựơc làm người mẫu để tha hồ mà ăn mặc đẹp. hihi.
Chùa Bửu thắng 08.JPG

Đây là kết quả đóng góp của hội 4 người nhà mình và của một nhà hảo tâm nữa. Lần này bọn mình quyết định ngoài xà bông, dầu ăn...là những thứ rất cần cho các bé thì số lớn tiền là dành  mua sữa và bánh kẹo. Hi vọng chúng sẽ làm cho các bé vui lên được dù là chỉ... chốc lát.
Chùa Bửu thắng 09.JPG

Thật tiếc vì người ta đem đến muộn nên các bé ăn xong đi ngủ mất,  mình không được chứng kiến niềm vui của các bé khi cầm những miếng bánh và hộp sữa vốn rất đỗi bình thường với trẻ con thành phố nhưng có khi là khát khao của những đứa trẻ bị bỏ rơi ở nơi này./.

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác