Ký sự ...Trung thu chùa Bửu Thắng 2012 -P2

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 2394
  • Tổng lượt truy cập 4,676,091

Fanpage facebook

Ngày đăng: 11/01/2013, 09:28 am
Ký sự ...Trung thu chùa Bửu Thắng 2012 -P2

00:08 30 thg 9 2012

Hihi! Lần này đi chùa Bửu Thắng, mình chủ quan vì kiểm tra máy ảnh thấy đầy nhóc pin nên không sạc mà cũng không đem theo pin dự phòng. Cơ mà cũng đủ để làm thêm ...Ký sự Trung thu chùa Bửu Thắng -P2Ngày mai lên cơ quan mình sẽ cóp bên máy của đoàn Thanh niên nữa thì...có lẽ còn nhiều ối Hihi!

Lần này xuống chùa Bửu Thắng, hình như đám trẻ đã...thay đổi nhiều. Những đứa lớn hình như đã được gởi vào Trung tâm bảo trợ xã hội của tỉnh để đi học, mình không thấy mấy gương mặt quen của những lần trước?

Bọn trẻ giờ được chăm sóc tốt hơn nên đứa nào cũng dễ thương và mấy em bé nhỏ mình bế này còn được... đóng cả Bỉm. Hihi!
Bọn chúng dạn người phết, có lẽ được tiếp xúc nhiều với người lạ. Thật mừng vì như thế là chúng ngày càng có được nhiều sự quan tâm hơn.

Đây là ảnh đoàn thanh niên cơ quan mình phát bánh kẹo cho các cháu này

Phần lớn đám trẻ đều háo hức vì ít khi nào chúng có nhiều bánh kẹo thế? Nhưng mà vẫn có những đứa bé luôn thật buồn như cô bé áo đỏ này. Nhìn nó...mình chợt thấy ghét cay đắng ai đó đã nhẫn tâm bỏ rơi em. Lúc vui liên hoan nghe chúng hát những bài về mẹ mà lòng mình đúng tái tê.

Quá dễ thương ...đúng không? Vậy mà sao có những người Bố, người mẹ nhẫn tâm bỏ rơi con

Chia phần xong nhìn chúng ôm đống bánh kẹo phần mình  cứ như ôm ...gia tài mà thương thực ý. Cơ mà rất hay là không đứa nào dành giật của nhau hay tị nạnh phần ít nhiều.

Còn nhìn thằng bé này...ai nghĩ ra được nó là 1 đứa trẻ bị bỏ rơi. Nhìn nó mình cảm thấy an tâm rồi, chùa Bửu Thắng đúng là đã đem đến cho những đứa trẻ này một mái nhà và chắc chắn là nó sẽ được nuôi dưỡng trong một tình thương bao la.

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác