Ngày 1/5 của Trà bờm và Giang còi

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 2306
  • Tổng lượt truy cập 5,382,108

Fanpage facebook

Ngày đăng: 16/01/2013, 02:03 pm
Ngày 1/5 của Trà bờm và Giang còi

23:27 1 thg 5 2011

Đây là ảnh ngày 1/5 của 2 cô bé Trà bờm và Giang còi nhà mình nè. Lâu nay chả viết được bài nào cho con cái mặc dù đã tương lên Blog cả một thư mục cùng tên, vô cùng hoành tráng.
Hai cô bé nhà mình đúng là dân Ban mê thật vì chỉ sướng nhất là sáng chủ nhật rảnh rỗi được bố mẹ cho đi uống cà phê.
Cũng in hệt mình, cái thú lớn nhất của hai cô bé nhà này là khám phá các quán cà phê mới mẻ mặc dù có khi là nó ở xa lắc.
Hai cô " Gà công nghiệp" này đang mê mẩn trước một cái bầu ươm lúa, mà có lẽ phải gọi là mạ  thì đúng hơn
Trà giang 02.jpg
Hôm trước bài tập ở trường cũng được giao tương tự thế này, chúng làm mình khốn khổ mới tìm ra chỗ bán lúa để mua về gieo ấy.
Giang còi nhà mình rất tự giác nhé, tự đi bưng ghế lấy. Chỉ tội học thì chểnh mảng lắm, không tự giác như thế đâu, toàn để mẹ phải nhắc. Cả nhà đang lo đến mất ngủ cho kì thi sắp tới chuyển cấp sang trường Phan Chu Trinh lớn của cô nàng.
Chiều được cậu mời xuống vườn chơi, ăn cơm, hai đứa lại mê tơi với cái trò câu cá. Bố nó thì chả được thế, có lẽ do mình thiếu kiên nhẫn nên không hứng thú với cái trò mất thời gian này một tí nào mặc dù đã từng viết một bài rất dài về cái trò nhiều người thích, trừ mình này ( Không tin cứ bấm vào đây mà xem nhé: THÚ LÀM LÃ VỌNG)
Trà giang 06.jpg
Vườn nhà cậu bọn này đầu tư tốt phết. Mình đang chả hiểu tại sao người ta cứ vứt thà cả đống tiền ra làm một cái nhà nghỉ cuối tuần cho cá nhân rồi vất vả chăm sóc, lo cho nó mà không nghĩ đến chuyện vào quách Trohbư nhà mình thuê một ngày vui cùng bạn bè và gia đình cho êm hơn.
Trà giang 07.jpg
Thưởng thức chiến lợi phẩm?
Trà giang 08.jpg
Mấy thằng con trai thì mê tít cái IPAT của cậu, còn hai cô nhà mình cứ bơ đi, hay nhỉ. Nhưng chả phải thế đâu, về nhà toàn dành máy để lên Zing me làm vườn trên mạng thôi.
Trà giang 09.jpg

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác