Giang còi vào bếp

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 2282
  • Tổng lượt truy cập 5,382,084

Fanpage facebook

Ngày đăng: 16/01/2013, 02:03 pm
Giang còi vào bếp

23:56 9 thg 5 2011

Hôm nay Giang còi nhà mình vào bếp. Thực ra đây cũng chả phải là chuyện lạ nhưng nhìn thương lắm cơ nên chụp lại ít ảnh, lăng xê cho cô bé một bài.
Cô bé này học thì không bằng cô chị, nhưng đựơc cái là siêng. Đặc biệt rất thích làm bếp. Nhiều hôm thấy cô bé hăng hái xung phong rửa chén, rồi rửa mải mê như là làm nghệ thuật mà mình cứ buồn cười mãi.
Thực ra bọn trẻ bây giờ chả được như mình ngày xưa đâu. Hình như việc học hàng đã nuốt sạch thời gian của bọn chúng, khiến không chỉ ra đường mà cả vào bếp nhìn chúng cũng ngơ là lũ gà công nghiệp vậy.
Giangcoibep 02.jpg
Ngày xưa học lớp hai là mẹ đã giao nhiệm vụ nấu cơm cho mình. Mà nấu bằng bếp củi nên càng cực khó nhé. Đến lớp 4, lớp 5 là mình có thể nấu được một bữa ăn đơn giản cho cả nhà.
Bé Giang còi hình như có gien này của ba? Nhìn xem này, cô bé làm cực khéo. Món trứng chiên là món yêu thích của cô nàng nên mỗi lần mẹ là món này là cô bé săm soi ghê lắm.
Không biết khử dầu, phi hành,tỏi  cho thơm nhưng biết xem độ sôi của dầu như thế này cũng là bá phát rồi.
Giangcoibep 04.jpg
Chăm chú như là đầu bếp thực thụ vậy.
Giangcoibep 05.jpg
Rất gọn gàng nhé!
Và cả bài bản nữa.
Giangcoibep 07.jpg
Sản phẩm đã ra lò.
Giờ thì chuẩn bị thưởng thức thành quả tự tay mình làm ra thôi.
Thực ra là hôm qua ba bố con bị mẹ tố hôm nghỉ Giỗ tổ Hùng vương, mẹ vắng nhà gần 4 ngày mà khi về trong  tủ lạnh  thực phẩm vẫn nguyên xi. Hôm nay, mẹ lại đi vắng nên bố con tự túc cho mẹ biết mặt và Giang còi không bỏ lỡ cơ hội xung phong làm chủ bếp, bố chỉ theo phụ việc tí ti thôi mà vẫn thành công mỹ mãn. Hihi!

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác