Mốc son mới của vườn Trohbư - Bản Đôn

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 2160
  • Tổng lượt truy cập 4,675,857

Fanpage facebook

Ngày đăng: 28/01/2013, 03:03 pm

Mốc son mới của vườn Trohbư - Bản Đôn

Category: NHẬT KÝ VƯỜN TROHBƯ -BẢN ĐÔN, Tag: Du lịch,Mốc son mới của vườn Trohbư B,Việt Nam
07/05/2010 09:24 pm

Vậy là Vườn Trohbư của người Ban mê đã có một cái mốc đáng nhớ. Một mốc son, cực son đàng hoàng!

Hôm nay Vườn Trohbư đã được lên truyền hình, mà lại trong chương trình chính thống giới thiệu về Du lịch Dak Lak  của  một kênh chuyên về du lịch nữa chứ - Kênh  Du lịch và cuộc sống của đài HTVC.

Đến tận bây giờ, sau khi chương trình đã phát sóng lần đầu mình vẫn cứ ngỡ như là mơ vậy. Cái duyên đến thật bất ngờ. Trohbư  đã được giới thiệu  như một điểm đến hấp dẫn, xếp ngang hàng với các khu du lịch sừng sỏ của tỉnh nhà.

Ngày xưa khi còn sinh hoạt đoàn mình cũng hay được lên ti vi, nhưng có lẽ  chưa lần nào oai như lần này. Công sức của mình bỏ ra xây dựng Trohbư dần cũng được mọi người biết đến và công nhận? Thật tiếc vì Bụt chùa nhà không thiêng, hi vọng sau cái mốc này người Dak lak sẽ biết đến Vườn Trohbư - Bản Đôn nhiều hơn và cả đài Truyền hình Dak Lak - DRT nữa sẽ có lần để mắt đến Vườn Trohbư.

Vấn đề là giờ đây, sau khi Trohbư đã khẳng định được vị thế, mình sẽ phải làm gì để nó xứng đáng hơn? Sắp tới chắc mình phải tăng tốc lên trong việc triển khai dự án Du lịch Vườn Trohbư. Hi vọng sau khi mình hoàn thành Không gian cà phê quán và những dàn Chiêng đá (Goong Lú) của vườn cất tiếng, mọi người sẽ không thể nào quên được nếu đã một lần ghé đến Trohbư.

Chương trình này nghe nói sẽ còn được HTVC  Du lịch và cuộc sống phát sóng lại vài lần nữa vào Chương trình Cẩm nang Du lịch trong những ngày thứ 2,4,6 tiếp theo. Mọi người ai lỡ dịp nhớ đón xem ủng hộ người Ban mê nhé.

Hôm nay người Ban mê thật vui và muốn chia sẻ niềm vui này với tất cả mọi người đã gắn bó và chia sẻ ngọt bùi với Trohbư khi đang còn trứng nước! Xin cảm ơn và một lần nữa  xin cảm ơn.

Ghi chú: Để cho Trohbư mỗi ngày một đẹp và thêm hấp dẫn mọi người xem và góp ý cho đề án Khu du lịch văn hóa và sinh thái vườn Trohbư (Xem ở đây: http://vn.myblog.yahoo.com/dak-lak/article?mid=256) của người Ban mê với nhé và nếu có thì giới thiệu hộ đối tác để người Ban mê sớm đưa khu vườn nhà mình vào kinh doanh du lịch được chuyên nghiệp hơn
Minh at 07/12/2010 10:27 am comment

Điền chủ rồi có khác. Hào phóng quá đi. Nhưng mang cả Trohbu ra đây cũng chưa chắc đã còn là Trohbu nữa. Em chỉ mong có cái vườn nào mang nét tự nhiên và cà phê ngon giống giống Trohbu để thỉnh thoảng tới hóng mát thôi. Mà em rất thích tour điền chủ này. Có thêm khu nào để thử làm phu hay pha chế cà phê ko ạ? Tự phục vụ A-Z cũng là trải nghiệm thú vị với những người phê cà phê Ban Mê :D.

Anh nghĩ là có nhưng chưa  tìm ra thôi, ở ngoài đó phong trào làm nhà vườn đang lên dữ lắm mà. Tour trãi nghiệm cuộc sống như nông dần làm cà phê là đương nhiên có rồi ko cần phải tiếp thị . Cứ yêu cầu như thế nào là anh sẽ tổ chức cho được thế ngay ý mà. Nhưng hành xác thế người việt ít thích.

Minh at 07/12/2010 10:26 am comment

Điền chủ rồi có khác. Hào phóng quá đi. Nhưng mang cả Trohbu ra đây cũng chưa chắc đã còn là Trohbu nữa. Em chỉ mong có cái vườn nào mang nét tự nhiên và cà phê ngon giống giống Trohbu để thỉnh thoảng tới hóng mát thôi. Mà em rất thích tour điền chủ này. Có thêm khu nào để thử làm phu hay pha chế cà phê ko ạ? Tự phục vụ A-Z cũng là trải nghiệm thú vị với những người phê cà phê Ban Mê :D.

tnhuho at 07/12/2010 06:41 am comment

Hi anh, bạn em đi xe lửa thôi. Nó vừa bảo em là dự định chỉ đi dọc bờ biển, vì vào trong đất liền sợ nóng không chịu nổi. Cũng tùy nó thôi ạ. Đứa này nó đi chơi theo kiểu tận hưởng (đòi ăn nhà hàng ngon, đi bars, chơi golf :D). Dù sao thì cũng cảm ơn anh nhiều nhe.

Người Ban mê - Club 47 - Thành viên 001 at 07/12/2010 11:20 am reply

Không sao em à, mỗi người một ý thích. Du lịch biển bao giờ cũng hấp dẫn nhưng ko lên tây nguyên là một sai lầm. Người Pháp xưa sợ nóng mới lên đây nghỉ mát ấy chứ

Tuyền Nguyễn at 07/07/2010 11:27 pm comment

chúc mừng anh....vào hội đã lâu mà do công việc ở ngoài sg nhiều...em ko tranh thủ off với hội lần nào nên cũng ko có cơ hội biết đến vườn lần nào....tiếc quá.... hy vọng những lần họp sau em sẽ có mặt.... chúc anh cùng vườn càng đc lên tv nhiều hơn...để mọi ng cang biết về anh...về vườn....về Ban me....về all những gì của Đaklak....

Cám ơn em đã động viên, anh sẽ cố gắng để mọi người ko phiền lòng vì một Trohbư - Bản đôn.

NTK Vì Cộng Đồng at 07/07/2010 07:16 pm comment

Chúc mừng anh và vườn Trohbu. Em tin trong tương lai không xa Trohbu sẽ trở thành một điểm dừng chân không thể thiếu của du khách khi đến Đak Lak anh ạ!

Đấy chính là cái đích anh hướng đến, hi vọng sẽ được mọi người ủng hộ

Duc at 07/07/2010 09:24 am comment

Không có clip up load cho anh em xem anh nhỉ. Chúc mừng anh nhé!

Bên đó có hứa sẽ san đĩa cho anh, chắc phải nhờ NTK ghé lấy mới được.

tnhuho at 07/07/2010 12:12 am comment

Cảm ơn anh đã nhiệt tình nhé. Em vừa biết đc lịch trình của nó căng quá 4 tuần mà đòi đi TP, P Quốc, NTrang, Đ Nẵng, Q Nhơn, Huế, Hạ Long, HN . Em sẽ kêu nó quyết định và báo lại anh nhé

Người Ban mê - Club 47 - Thành viên 001 at 07/07/2010 09:58 pm reply

Như vậy là thừa rồi, có thể thêm Dà lạt, ban mê, gia lai,kon tum, quảng bình vào lịch trình vì thuận đường. Bạn em đi phương tiện gì?.

tnhuho at 07/06/2010 09:52 pm comment

Chúc mừng anh, sau bao nhiêu nỗ lực thì cũng đã có được một phần kết quả. Em có đứa bạn SV người Hà Lan muốn được cưỡi voi khi sang VN. Nó vẫn chưa có kế hoạch cụ thể, ngoài trừ các địa điểm bay chính là HN, TPHCM, Phú Quốc, đường sá, xe cộ chắc cũng không thông thạo. Anh có lời khuyên nào không ạ. Em cảm ơn anh trước.

Chuyện nhỏ như con thỏ ý mà, vào buôn đôn thì được ngay. Chỉ tiếc anh ko nói được tiếng anh nên ko làm hướng dẫn viên được. Nếu  bạn em muốn a sẽ giới thiệu cho một người bạn, dảm bảo hơi bị hay.

tnhuho at 07/06/2010 09:45 pm comment

Chúc mừng anh nhé. Em có cái này hỏi thăm anh. Em có đứa bạn sinh viên ng7o72i Hà Lan muốn được cưỡi voi. Em không rành việc này lắm, kế hoạch của nó cũng chưa sắp xếp được cụ thể, đường sá thì cũng không rành lắm. Anh có lời khuyên nào cho em không ạ?

Minh at 07/06/2010 09:08 pm comment

Yeh! Chúc mừng anh! Giá có 1/2 Trohbu ở ngoài này thì tuyệt.

Cho cả nè chứ đem đi mất một nửa thì còn gì là Trohbư. Khi nào vào Ban mê nhớ dành thời gian cho Trohbư nhé em.

Minh at 07/06/2010 09:06 pm comment

Yeh! Chúc mừng anh! Giá có 1/2 Trohbu ở ngoài nayg thì tuyệt.

Minh at 07/06/2010 09:04 pm comment

Yeh! Chúc mừng anh! Giá có 1/2 Trohbu ở ngoài này thì tuyệt.

Zún Zún at 07/06/2010 10:39 am comment

Nâng cốc chúc mừng thui anh ơi!

Rót nhanh lên tí, chờ lâu quá rồi nè em!

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác