Mình ...đã hiểu ra rồi

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 2253
  • Tổng lượt truy cập 4,667,851

Fanpage facebook

Ngày đăng: 08/05/2015, 10:44 pm

Mình ...đã hiểu ra rồi
Lâu nay mình vẫn ấm a, ấm ức mãi chuyện Troh Bư giờ thật đẹp, phần lớn ai vào chơi cũng khen và rất nhiều trong số đó hễ có điều kiện là vào Troh Bư đến cả vài lần.
Thế mà ...ngày qua ngày, Troh Bư vẫn vắng hoe bóng khách.
Mình đã bày đủ trò, xoay đủ hướng.
Cơ mà... vũ như cẩn, mình vẫn bạc đầu sớm trước thời gian.
Có người bảo mình PR không tốt.
Có phải đúng thế không khi mà webside vuontrohbu.com giờ đã có đến hơn 1 triệu 254 ngàn lượt truy cập sau chỉ nhõn có 2 năm?
Chuyển sang chơi thêm Fây... cũng khoảng chừng đó năm, mình có thêm ối bạn quý mến vườn Troh Bư nhà mình và những trang về Troh Bư hàng ngày cũng có được khá khá người quan tâm...nếu  chịu nhúc nhích chuột.
Báo, đài thì khỏi nói luôn giờ cứ lâu lâu lại có người bảo thấy anh trên ti vi, trên báo này, báo kia, rồi thì là Vua lan...xấu hổ không biết chui vào đâu mà trốn được.
Mình cứ bị ...chửi suốt vì cái tội không chịu làm cái bảng ngoài đường cho ra hồn và phải ôm điện thoại, chỉ đường hơi bị tốn thời gian cũng vì cái chuyện này luôn ý.
Thế mà ....có cái lại không tốt, đó là doanh thu từ du lịch vẫn chả thấm béo vào đâu so với nhu cầu phát triển lan và kinh phí duy trì, chăm sóc vườn.
Mình ...đã hiểu ra rồi, khách du lịch tỉnh ngòai khó tiếp cận nên dù mình đã thuyết phục được nhưng họ sẽ luôn chỉ là khách hàng tiềm năng nếu không có sự mặn mà hợp tác của các công ty du lịch lữ hành.
Mình đã có những bước chuyển hướng để hấp dẫn khách Ban mê hơn nhưng sức của mình có hạn... giờ có lẽ đã là lúc phải chào thua. Troh Bư sẽ không thể nào hấp dẫn khách Ban mê nếu mình không có một khoản đầu tư thêm khổng lồ.
Đã có thêm nhiều những tín hiệu vui từ các công ty du lịch.
Không chỉ khách trong nước mà sẽ có cả khách ngoài nước và Troh Bư chắc chắn sẽ là một trong những điểm đến mấu chốt dành cho khách đến với Buôn Đôn.
Chắc là mình sẽ phải chấp nhận những gì mình đã có được và cố gắng mở rộng hợp tác, khai thác khách phương xa hơn thôiiiiiiiii.


Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác