Ly cà phê lớn nhất thế giới

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 2499
  • Tổng lượt truy cập 5,377,399

Fanpage facebook

Hình ảnh

Ngày đăng: 22/01/2013, 09:43 am

Ly cà phê lớn nhất thế giới

Category: Cà phê và văn hóa cà phê tây nguyên, Tag: Linh tinh khác,Ly cà phê lớn nhất thế giới
02/26/2009 10:10 pm

Ly cà phê lớn nhất thế giới do Vinacafé Biên Hòa thực hiện với chất liệu Inox, cao 1,53m, đường kính 2,34m, trọng lượng 1.197kg đã được xác lập kỷ lục Guinness thế giới vào tháng 12-2007.

Thông qua nỗ lực phá vỡ kỷ lục cũ, xác lập một kỷ lục mới về ly cà phê lớn nhất thế giới này, Vinacafé đã chứng minh được một điều là người Việt Nam hoàn toàn có khả năng vượt qua những ngưỡng cao nhất của thế giới, rằng Việt Nam là một cường quốc cà phê . Một kỉ lục thật cần cho cà phê Việt Nam và là một thắng lợi trong việc quảng bá hình ảnh cà phê Việt Nam với tòan thế giới. Điều này là thực tế đã chứng minh rằng sau sự kiện đó, không những Vinacafé mà các thương hiệu cà phê khác của Việt Nam đã bắt đầu xuất khẩu nhiều hơn ra nước ngoài.

Trong Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ hai tổ chức ở Buôn Ma Thuột, Vinacafé Biên Hòa đã một lần nữa làm thêm được một việc khó, chưa từng có ở Việt Nam là qua ngôn ngữ âm thanh và hình ảnh thể hiện thông điệp “Nâng tầm thương hiệu cà phê Việt Nam” thông qua việc tổ chức màn trình diễn ly cà phê lớn nhất thế giới trên bầu trời thành phố trong những ngày lễ hội. Trong sự thành công trong Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ hai đã phải nhắc đến cái tên Vinacafé Biên Hòa chứ không phải cà phê Trung nguyên? Buồn thay cho người Ban mê.

Lời bình: Có lẽ vườn Trohbư nhà mình sau này cũng phải gắn khai thác du lịch với quảng bá cho thương hiệu cà phê Buôn Ma Thuột phụ với anh chàng Vũ Trung nguyên vậy./.

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác