Lại...lên cơn nghiện rồiiiiiiiii

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 131
  • Tổng lượt truy cập 5,379,932

Fanpage facebook

Hình ảnh

Ngày đăng: 05/04/2013, 10:54 am

Lại...lên cơn nghiện rồiiiiiiiii

21:45 - 25/12/2011 Đỗ Tuấn Hưng Nói về lan

Ngày hôm qua, mình lại...lên cơn nghiện ý. Chuyện là có một cái đám cưới ở Buôn Hồ, mình đã hẹn đi cùng cơ quan lúc 9h, thế là tungh tăng đi uống cà phê. Sau đổi sang đi cùng bạn lúc 10h, tự dưng thừa béng cả một tiếng đồng hồ. Chết thật, ngay lập tức mình bị...lên cơn nghiện.  Đảo qua chỗ bán lan, mình khuân về cả đống lan to đung đoàng này.

Úi chà, tha về được cũng tài nhỉ. Cơ mà số lan này, mình ...đã bảo rồi mà, cũng chỉ giá trị đúng bằng hai giò Mỹ dung dạ hương khủng mình khoe hôm kia thôi. Hihi.


Cũng tại cái thằng bán lan quen nữa cơ. Thấy mình đi ngang qua, nó cứ réo ầm lên ... Help me, help me. Mình nghe lạ ghé vào bảo gì cơ. Nó nói ...em nói tiếng anh ý, anh ...khuân hộ mớ lan này về với, em đang cần rộng chỗ đóng hàng tết, lấy anh ...bằng đúng giá hai giò Mỹ dung dạ hương hôm kia thôi. Úi giời, mình ...choáng, chả còn nghĩ được gì hơn, thò tay ngay vào túi quần ...lấy ví.


Cũng có ối Mỹ dung dạ hương trẻ con này.  Mình bổ sung luôn vào cho hai giò Mỹ dung dạ hương khủng và giò mình đã có sẵn cho nó...khỏi lạc đàn. Nhìn đã đời luôn ý.

Còn đây, chủ yếu  là Dáng hương quế nâu. Mình đang có một ý tưởng cực hay trong việc trưng bày của vườn lan ngoài nhà. Túm được mớ lan Dáng hươngnày... đúng là buồn ngủ gặp chiếu manh thật.

Úi, cẩn thận chứ, chết anhhhhhh.

Mấy cây Dáng hương này...cũng khủng phết.

Đúng hình ảnh... địa chủ Trohbư được mùa lan luôn. Hihi

Không khoe hàng hai giò Mỹ dung dạ hương khủng ...có mà chịu được ấy.

Hôm nay thì mình đã giải quyết xong số lan mới này rồi. Đâu...vào đấy nhé, nó cứ như được đặt hàng cho vườn lan của mình ý. Hết mùa khô này, vườn ngoài phố nhà tớ...lan tưng bừng khoe sắc cho mà xemmmmmmmmmm./.

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác