Kí sự đi rừng tìm lan - P2

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 1760
  • Tổng lượt truy cập 5,376,641

Fanpage facebook

Hình ảnh

Ngày đăng: 05/04/2013, 10:33 am

Kí sự đi rừng tìm lan - P2

22:41 - 05/11/2011 Đỗ Tuấn Hưng Nói về lan

Hihi, chuyến đi rừng tìm lan ngày hôm nay của mình hóa ra không phải chỉ thu nhặt được ối phong lan, mà còn ...ối hình ảnh để làm những ...kí sự về nó nữa. Xem những tấm ảnh này có khi lần sau có...ối người đăng kí với mình để xin đi cùng cho mà xem. Hihi.
Là Địa chủ được mùa...phấn khởi với thành quả bước đầu nè.
Hai thằng đi tìm lan mà vác theo ...hai cái máy ảnh. Hóa ra nó cũng là một trong những công cụ ...không thể thiếu được cho những chuyến đi rừng tìm lan. Hihi.
Cơ mà không có máy ảnh thì cũng tiếc chết được. Trong rừng có nhiều cảnh đẹp thế cơ mà.
Oái, cây Lan lọng chuột này bị đè bẹp dí thế mà còn đang chuẩn bị nở hoa đựơc nữa. Mình thích loại lan lọng có hoa giống y con vật xinh xinh mà mình cầm tinh này cực. Trong vườn Trohbư mình đã có một bụi và khi nó ra hoa mình đã khoe rối rít một lần rồi ý. Lần này thì mình lấy được nó khá nhiều, tha hồ mà bổ sung cho Trohbư nhé.
Lan lọng nhiều....như cỏ nhỉ. Mình đang cần một số lượng loại lan bình dân này để cho đeo bám lên các cây rừng xa khu vực nhà ở. Thế là cầu được ước thấy nhé. Hihi!
Qua được một chặng đường khó khăn
Cơ mà chưa hết nhé. Có rất nhiều đoạn đường hôm nay bọn mình đi....còn ghê hơn thế này nhiều ý.
Nhưng bù lại, đi vào càng sâu thì cơ hội giải cứu lan càng tăng lên, mình còn vớ được cả mấy giò Nghinh Xuân -Một trong những loài lan Qúy sờ tộc nhất của họ hàng nhà lan rừng. Chuyện, mình vốn là dân đi tầm lan chuyên nghiệp mà, chẳng qua hơn 10 năm qua ...tạm gác kiếm để lo cho  vườn Trohbư có cái nét toàn cảnh thôi...

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác