Khủng khiếp quá...Bạch câu

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 982
  • Tổng lượt truy cập 5,503,949

Fanpage facebook

Hình ảnh

Ngày đăng: 14/05/2013, 04:40 pm

Khủng khiếp quá...Bạch câu

22:20 - 13/06/2012 Đỗ Tuấn Hưng Nói về lan

Nhìn xem tớ có cái gì này, một đống Hoàng thảo bạch câu to đùng đoàng nhé. Đang chờ ngày lên đường vào góp mặt trong khu Bảo tồn lan Troh Bư ý. Kinh khủng khôngggggg?

50 ký Hoàng thảo Bạch câu cả thẩy ý, tớ đang ...choáng. Đã có lúc tớ chỉ mong có được vài giò, vài ký lô lan này để làm phong phú cho vườn lan rừng Troh Bư mà không nổi, đành hài lòng với vài giò lấy về từ ngày xửa ngày xưa  ở rừng Cư Jút - Dak Nông. Thực sự loài lan này không hề quý. Hihi, anh bạn Xuân Phong còn ...dám gọi nó là lan nhà nghèo nữa ýBảo là vì nó rất dễ tách bụi do mọc cây con nhiều trên đầu cành nên người ta hay ...thoải mái cho mỗi khi có người xin. Hihi.

Thực sự kế hoạch kế hoạch xây dựng vườn Troh Bư thành một khu Bảo tồn hoa lan đã đem đến cho Troh Bư ... nhiều cơ hội hay phết. Nghe mình than....thích Hoàng thảo Bạch câu nhưng tìm không ra, thế là có người mách nước ngay và giờ kết quả là như thế này ý.
Không tưởng tượng nổi, trời ơi sao mà nó tốt cây thế không biết. Mình cứ nghĩ như những cây trong vườn Troh Bư nhà mình cơ...be bé xinh, xinh. Ở đây nó to đùng như ....bó củi ý, 50 ký mà chả được là bao cây. Huhu. Mình lại bị cắn lố một phát...đau cả tay. Hihi, thôi thì ...biến đau thương thành ...hành động. Với 50 ký Hoàng thảo Bạch câu này... khu Bảo tồn hoa lan  Troh Bư sẽ ...nét như là Sony cho mà xemmmmmm./.

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác