Khoe...lan mới mua hôm 29 nàyyyyyy

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 1872
  • Tổng lượt truy cập 5,376,753

Fanpage facebook

Hình ảnh

Ngày đăng: 14/05/2013, 04:19 pm

Khoe...lan mới mua hôm 29 nàyyyyyy

23:37 - 01/04/2012 Đỗ Tuấn Hưng Nói về lan

Hihi, đây là số lan tớ tha về...hôm 29 vừa rồi  này. Nhiều...la liệt, đúng không?

Cũng tại...lỡ dại mon men qua chỗ bán lan, thấy hàng mới về đang tươi đành đạch nên...đi về không chẳng đặng. Nhất là khi ...mình đang mê mẩn ý tưởng Khu Bảo tồn lan rừng Troh Bư. Hihi.
Thủy tiên trắng....ngon lành thế này này, không mua mà được à?

Còn đây là...Kiều cam . Mình ấn tượng với loài lan này từ lúc....vô tình bắt gặp  nó nở hoa. Chỉ có điều...nó nặng kí và mắc chết được, 3 giò này, tròm trèm... 5 kí ý.

Đây lan Lọng hoa vàng. Loại lan bình dân này mọi người ...chả ai quan tâm, nhưng mình thì ...thíchhhhhh. Vì nó...rẻ,  lại đẻ mắn. ..mua vào làm nền cho Troh Bư....nhìn có nhiều lan. Hihi!
Dáng hương...cũng kiểu như thế ý. Dễ sống cực kì, hoa tối màu không đẹp lắm nhưng bù lại, hương ...không chê vào đâu được. Trong Troh Bư, loài này đã tự gieo giống nhưng...chậm khiếp, cây 3 năm mà chỉ có 3 cặp lá bé teo. Vì thế nên tớ gặp là vẫn phải ...cố gắng hốt hụi chót. Hihi!

Còn đây là... Thanh đạm cỏ

Và...Thanh đạm gì đó nữa
Hihi, đành phải dồn vào một góc đợi...cuối tuần. Lần này tớ mạnh dạn rước nhiều lan rừng thường xanh về...vô chậu một ít. Số là tớ đã tính sẽ làm một khu trưng bày lan đủ lại theo kiểu treo dàn để dễ chăm lan rừng thường xanh.

Nhưng mà... đúng là may thật ý. Nhờ vào chậu bớt một phần chứ không đúng là mình...đến khóc thét với lan và cơn bão trái mùa hôm qua giờ. hihi!

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác