Khó

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 408
  • Tổng lượt truy cập 5,488,226

Fanpage facebook

Hình ảnh

Ngày đăng: 29/01/2013, 02:02 pm

Khó

Category: NHẬT KÝ VƯỜN TROHBƯ -BẢN ĐÔN, Tag: Du lịch,Du lịch vườn Trohbư,Việt Nam
02/17/2011 06:36 pm

Mình đang cảm thấy thực sự khó

Chuyện là mình đã đầu tư cái  Vườn Trohbư 15 năm rồi,  nay áp lực đè nặng nên cũng muốn bước vào giai đoạn kinh doanh thực sự để bớt làm khổ vợ con và có thêm sức lực hòng sớm biến ước mơ thành sự thực.

Tuy nhiên bên cạnh niềm đam mê, khát khao cháy bỏng xây dựng một cái gì để đời cho mình, cho con cháu và cho Dak Lak một cái gì đó là   Vườn Trohbư nay đã được nhiều người biết đến, công nhận thì còn có quá nhiều cái làm khó mình (Xem thêm Trohbư - Mơ ước của tôi về một khu vườn mơ ước ).

Bước vào đời suôn sẻ, nay tôi đã  là công chức nhà nước mẫn cán và có nhiều thành đạt để không dám đánh đổi.  Cái tuổi mình cũng hơi khó  để bắt đầu vào kinh doanh. Ai xem tuổi cũng bảo qua năm 41 tuổi mới giàu được. Điều này cũng đúng với cái hạn tam tai mình đang gánh nên sẽ vất vả đây. Có lẽ chính vì thế mà lâu nay tìm mãi đối tác kinh doanh để chia sẻ mà không tài nào lần ra được  (Xem thêm: Tìm đối tác kinh doanh du lịch vườn Trohbư - Bản Đôn ).

Thôi thì hai năm này mình sẽ lại tạm yên phận với mô hình Trang trại du lịch sinh thái Vườn Trohbư -Bản Đôn. Chỉ có điều như thế rất hạn chế về dịch vụ.

Mọi người ơi thông cảm nhé và xin tiếp tục cố gắng ủng hộ mình./.

Giang Sơn at 02/18/2011 09:57 am comment

Xi chia sẻ cùng Người Ban mê - Club 47 - Thành viên 001 Trong dân gian có câu ca dao: "Một cây làm chẳng nên non Ba cây chụn lại thành hòn núi cao" Thế đấy Người Ban mê - Club 47 - Thành viên 001 nghĩ thế nào về câu ca dao? Chúc Người Ban mê - Club 47 - Thành viên 001 niềm vui trong thành đạt

Xin cảm ơn Bác rất nhiều, đúng là 3 cây chụm lại thì nên nhiều chuyện nhiều

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác