Kế hoạch tết Trohbư

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 2409
  • Tổng lượt truy cập 4,676,106

Fanpage facebook

Ngày đăng: 29/01/2013, 01:52 pm

Kế hoạch tết Trohbư

Category: NHẬT KÝ VƯỜN TROHBƯ -BẢN ĐÔN, Tag: Du lịch,Việt Nam,Vườn Trohbu
01/28/2011 12:06 am

Mới đó mà đã tết sát sàn sạt rồi, nhanh thật đấy.

Tuy nhiên tết lần này chả ra làm sao cả, mình cứ cảm giác nó còn ở mãi xa lắc tận nơi nào nên nghe mọi người nhắc mà giật mình, trưa ghé xem chợ hoa ở Quảng trường mới thấy không khí tết đã sục sôi lên rồi thật.

Năm nay hoa mai có vẻ kém, trời lạnh nên khó căn thời gian lặt lá. Mình đâm ra được an ủi phần nào khi thấy dân chuyên nghiệp cũng lao đao chứ chả phải nhõn chỉ có Vườn Trohbư nhà mình.

Năm ngoái mình đã lên kế hoạch mời mọi người  xem một Vườn Trohbư rực rỡ mai vàng tự nhiên trong những ngày đầu xuân, năm mới. Thật tiếc vì chuyện gia đình làm mình không đủ thời gian để làm điều đó trở thành hiện thực được. Vườn Trohbư tết này vắng sắc mai vàng là cái chắc, tuy nhiên cũng chả đến nỗi nào đâu vì bù lại đã có một mùa hoa cà phê vào kì rực rỡ.

Mà hoa cà phê thực ra đã đến từ rất lâu rồi. Các vườn cà phê xung quanh Trohbư đã thay phiên nhau nở ngay từ đầu tháng một. Điều này khiến khách phương xa đến Trohbư trong quãng thời gian vừa qua cứ gọi là mê tít. Nhìn họ lăn lê bò toài ra chụp ảnh mà thương không chịu được.

Mình cũng chả căn đâu nhưng vì tưới muộn nên có khi cà phê trong vườn sẽ nở đúng vào tết cũng nên. Vườn cà  mới tưới xong hôm kia, chục hôm nữa có lẽ hoa ra là vừa đấy. Tết này vì có tang nên mình sẽ chả đi đâu mấy nhưng có lẽ sẽ dành  ột chút thời gian cho  Trohbư đểtrốn bớt cái náo nhiệt tết phố và tìm sự bình tâm trong Trohbư.

Hi vọng mình sẽ tổ chức một vài hoạt động nho nhỏ để đón mừng cái  tết đúng vào mùa hoa cà phê. Điều này không thường xuyên đâu nhé, năm nay tết sớm  mới gặp dịp vậy thôi. Vì vậy mọi người ơi đừng bỏ qua mà tiếc. Nếu có thời gian hãy ghé Trohbư để thưởng thức một cái tết bát ngát hoa cà phê.

Chỉ tiếc là mình sẽ không dành cho Trohbư thời gian thường xuyên được nên khó mà chu đáo được. Hẹn một tết sau hoành tráng hơn cũng trong vườn Trohbư - Bản đôn. /.

Lê Khôi Khoa - Club47 *282* at 01/28/2011 12:25 am comment

Nhất định em sẽ ghé

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác