Hơi bị chán ...nhưng vẫn phải làm

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 372
  • Tổng lượt truy cập 4,664,008

Fanpage facebook

Ngày đăng: 11/12/2014, 10:19 pm

Hơi bị chán ...nhưng vẫn phải làm.
Có lẽ bắt đầu từ...ngày mai mình sẽ bắt đầu cho thu phí hướng dẫn tham quan góc Bảo tàng lan 10k/ khách để lấy tiền xây dựng Ngũ Bách lan viên mơ ước trong Troh Bư nhà mình.
Tương ứng...đâylà khu B, chiếm 1/10 diện tích, nơi được xem là vùng lõi của khu Bảo tồn.
Hình như mình đã rất sai khi hoàn toàn miễn phí tham quan?
Mục tiêu  nhờ nó để hút khách đến nhiều hơn để quảng bá ...miệng hình như đã không đạt được kết quả như mong đợi.
Có vẻ như khách đến tham quan vườn vẫn chỉ nhờ vào thông tin trên mạng  qua trang Web này và Fb của mình thôi chứ không hề nhờ qua chính sách này?
Mình đã quá chán với việc làm người tốt, tích cực bù lỗ công chăm sóc, nuôi dưỡng và bảo vệ lan...trong khi  rất khó khăn và rất có thể chính việc miễn phí ấy lại làm cho mảng kinh doanh của mình lâm vào cảnh bế tắc.
Khách vào chơi đã rất rất hài lòng...nhưng họ có vẻ hay vội vã, không ở lâu và ...thường là không dùng tí tẹo dịch vụ nào để ủng hộ nguồn thu cho vườn.
Phải chăng vì được ...miễn phí nên họ nặng tâm lý, ngại  ở lâu...và đó cũng là cách tiết kiêm ngân quỹ trong điều kiện kinh tế khó khăn chung thời buổi này?
Có khi nào ...mất 10k sẽ là mọi người xót mà ở lại lâu hơn, khám phá Troh Bư kĩ càng hơn và ...thích nó hơn, cũng như có nhu cầu cử dụng dịch vụ cao hơn?
Chả có cái gì để mất, chắc mình sẽ thử nghiệm, đẩy nhanh cái đích...phải đến sớm hơn lên 1 tí vậy.
Tuy nhiên, khách sẽ vẫn có nhiều lựa chọn khi đến đây vì có đến 9/10 diện tích khu bảo tồn vẫn là khu vực miễn phí hoàn toàn. Hihi!

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác