Hihi! Tớ đã đến Cát Bà.

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 1254
  • Tổng lượt truy cập 5,394,904

Fanpage facebook

Ngày đăng: 30/01/2013, 10:47 pm

Hihi! Tớ đã đến Cát Bà.

Category: Du lịch miền bắc cùng với người Ban mê, Tag: Du lịch,Việt Nam
06/29/2011 12:25 pm
Như tớ đã kể ý, lần đi Hà Nội này tưởng buồn hóa ra lại vui cực. Tớ được đi chơi tận đảo Cát Bà. Thực không dễ đến nơi này nếu không có chủ định đi, vì nó chả tiện đường gì hết cả. Sở dĩ tớ chọn tiêu đề như thế này là để đỡ xấu hổ,  chuyến đi vội quá,  không thăm thú được gì nhiều, cứ oang oang khoe đã đến Cát Bà sẽ có người lại mắng cho là cái chắc.
Đây là một trong hai bến phà trên đường ra đảo. Nhìn tớ đang còn tươi thế vì tất cả gian truân... còn ở phía trước cả.
Chuyến về cũng thế nè, đi từ lúc 5h sáng vậy mà  ra muộn có tí teo cũng chờ phà thêm cả tiếng nữa mới có chuyến kế tiếp ý. Thời gian trên phà cũng mất hai tiếng cho một khúc cửa sông chả to lắm,trong khi trời ở đây thì nóng nóng là. Có lẽ đây là những chuyến phà chạy chậm kỉ lục thế giới thì phải. Thật may vì còn có những quán hàng như thế này để ngồi tán gẫu... giết thời gian. Cảnh này sắp tới sẽ đi tong vì người ta có ý định làm cầu qua đây rồi thì phải.
Tới thị trấn rồi, có đến mới thấy kinh khủng. Vì nó nằm cách bến phà hơn 30km, dọc đường thì lèo tèo nhà mà ra đây thì lại sầm uất không ngờ. Nhà hàng, khách sạn cứ gọi là mọc như nấm mối sau mưa ý. Chả phải  ngày nghỉ mà đến đâu cũng nghe bảo: Hết chỗ rồi.
Biển Cát Bà hình như nối thông với Hạ Long nên nhìn ra biển cứ như bên ý ý. Từ Hà Nội đi là 4h30 sáng mà 12h trưa mới tới nơi, oải kinh khủng.
Lên rừng, xuống biển trong một ngày. Ở đây có vườn Quốc gia Cát Bà cũng ...hơi bị nổi tiếng.
Cát Bà có cái lạ là hoa phượng nhiều cực. Người ta hay nói Hải Phòng là thành phố hoa Phượng  đỏ, nhưng đến đây rồi tớ chả tin điều đó nữa.
Qũy đất hơi bị hiếm, nhà ở đây toàn dựa núi nhìn biển, hỏi thử giá đất ... Choáng luôn.
Có ba cái bãi tắm nhưng người đông ơi là đông, tắm ở đây giống ...mát gần hơn tắm biển.
Phát hiện này làm tớ thích nhất, ở đây vải thiều trồng nhiều cực, chắc chỉ thua nhõn Thanh Hà nhà mình và Lục Ngạn - Bắc Giang thôi.
Tình hình là tớ có ối ảnh đẹp về Cát Bà, nhưng mà tớ dạo này đang bận quá nên đành mang tiếng chảnh, giữ làm của riêng vậy. Tới đây tớ băn khoăn mỗi một điều là Cát bà đây rồi còn...Cát ông... đâu nhỉ./.
hoang at 07/01/2011 07:22 pm comment

hehe cái đẹp thì mình phải chiêm ngưỡng chứ anh lo gì , như em nè ngày nào cũng gặp chân dài vô tận cũng có , chân ngắn 1 khúc cũng có , tây ta đủ cả đi du lịch zô mấy cái lăng với vô chùa mà ăn mặc miễn bàn luôn

Chuyện! tốt khoe xấu che mà lỵ, nhưng đúng là vô chùa mà vẫn vô tư như thế thì phải can thôi.

hoang at 06/29/2011 04:15 pm comment

bóc tem nào . sao ko thấy tấm nào bác hưng tắm tại biển cát bà nhỉ . mùa này ra đó mà ko tắm biển uổng quá

Thì anh nói rồi mà, nhìn xem cái bãi tắm bé tẹo mà cơ man là  chân dài... Anh mà xuống... có chuyện ngay cho mà xem.

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác