Dù sao…mình vẫn phải phục mình. Hihi!

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 3339
  • Tổng lượt truy cập 5,506,306

Fanpage facebook

Hình ảnh

Ngày đăng: 04/03/2013, 09:11 am

Trời ơi! Khi nói câu này ra …thấy giống mèo khen mèo dài đuôi, cơ mà … mình thấy vẫn phải phục mình. Hihi!

Tại vì chả hiểu sao khách vào Troh Bư rất hay có người …hỏi tuổi mình? Đầu tiên cứ ngỡ họ thấy mình tóc bạc, sợ mình lớn tuổi hơn gọi …không chuẩn, cuối cùng hóa ra là …xem thử mình bao nhiêu tuổi mà có 1 khu vườn như Troh Bư ý. Tại vì…Khi nào mình trả lời xong họ cũng …giật mình hỏi lại thế bắt đầu làm cái vườn này từ năm nào, nghe mình trả lời gần 20 năm rồi, ai cũng …lăn lóc ra ngưỡng mộ. Mình biết mà, có một khu vườn như Troh Bư như hiện tại ở Việt Nam không phải hiếm mà …cực hiếm và nhất là chủ của nó là mình, không những không đại gia mà suốt ngày …la oai óai vì tòan bóc ngắn, cắn dài, cắn vào tay. Hihi.

Thực ra có rất nhiều đại gia có những khu vườn vài chục tỉ nhưng họ …dấu như mèo dấu cứt nên chả ai biết đến thôi. Cơ mà có biết thì cũng chỉ thán phục…làm sao nhiều tiền thế chứ ứ phải phục như kiểu khách phục mình. Mọi người đến Troh Bư thì bảo là sao mà mình suy nghĩ …già thế, tâm huyết thế vì ai cũng nhận thấy mình không giàu có và rất vất vả khi làm vườn Troh Bư bởi tất cả các chi tiết của khu vườn đều đều rất đơn sơ, mộc mạc nhưng lại có chiều sâu và  …lãng mạn như là một bài thơ hay.

Thực sự đúng là nhiều lúc mình cũng không thể hiểu mình làm sao làm được thế nữa vì không có bột làm sao gột nên hồ và sự đam mê, kiên trì đến …cuồng tín của mình. Mình đã tiến được những bước rất dài để chinh phục giấc mơ xây dựng  một khu vườn đẹp, nổi tiếng không những ở tây nguyên mà còn cả ở cả Việt Nam. Một giấc mơ hóa ra là có thực khi nhìn lại những gì mình làm được cho Troh Bư sau gần …20 năm. Công nhận mình …có duyên với Troh Bư …nếu không làm sao làm đựơc thế?

Nhìn lại Troh Bư bây giờ… ai bảo mình mèo khen mèo dài đuôi mặc kệ. Đúng là mình … vẫn phải phục lăn lóc mình. Hihi!

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác